18/05/2015 - 11:20

Lãnh đạo tỉnh dâng hoa tại Bảo tàng Hồ Chí Minh

TTH.VN - Nhân kỷ niệm 125 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng 18/5, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh và TP Huế tổ chức trọng thể Lễ dâng hoa lên Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tham dự có các ông: Nguyễn Ngọc Thiện, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Trần Thanh Bình, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Lê Trường Lưu, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Cao, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Phùng, UVTVTU, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh; các vị trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh và TP Huế; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh và TP Huế.


Lãnh đạo tỉnh dâng hoa, tưởng nhớ công ơn của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ đến công ơn trời biển của Người - đã hy sinh cả cuộc đời vì sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đi xa nhưng di sản mà Người để lại vô cùng quý giá. Cùng với Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh mãi mãi là kim chỉ nam cho mọi hành động cách mạng.

Các thế hệ nối tiếp nguyện suốt đời học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước, nhanh chóng tiến tới mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.

Minh Hiền

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP