Chính trị - Xã hội Xây dựng Đảng

03/02/2017 - 08:51

Lãnh đạo tỉnh dâng hoa tại Bảo tàng Hồ Chí Minh

TTH.VN - Nhân kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2017), sáng 3/2, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh và TP Huế tổ chức trọng thể lễ dâng hoa lên Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tại lễ dâng hoa

Tham dự có các ông: Lê Trường Lưu, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Bùi Thanh Hà, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Cao, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Phan Ngọc Thọ, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Nam Tiến, UVTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh; các vị trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh và TP Huế; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh và TP. Huế.

Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ đến công ơn to lớn của vị lãnh tụ tài ba đã hy sinh cả cuộc đời vì sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Tiến lên lễ đài

87 năm qua, dưới sự lãnh đạo sáng suốt, tài tình của Đảng và Bác Hồ vĩ đại, quân và dân ta đã đoàn kết một lòng, anh dũng lập nên những chiến công hiển hách. Những thắng lợi trong quá trình đấu tranh cách mạng và hơn 30 năm thực hiện công cuộc đổi mới đất nước đã khẳng định vai trò của Việt Nam đối với phong trào cách mạng thế giới. Đó cũng là những minh chứng về tư duy khoa học đúng đắn và bản lĩnh cách mạng kiên cường của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tin, ảnh: Hữu Phúc

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP