Chính trị - Xã hội Chính trị - Xã hội

25/03/2016 - 10:19

Lãnh đạo tỉnh dâng hương, dâng hoa và viếng Nghĩa trang liệt sĩ TP Huế...

TTH.VN - Nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Giải phóng quê hương Thừa Thiên Huế (26/3/1975 – 26/3/2016), sáng 25/3, đoàn lãnh đạo tỉnh long trọng tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương viếng Nghĩa trang liệt sĩ TP Huế.

Các đại biểu dâng hoa tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ

Tham dự có các ông: Lê Trường Lưu, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh; Bùi Thanh Hà, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Cao, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; các ông, bà trong Ban TVTU, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang và các phường trên địa bàn TP Huế.

Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu cùng đại diện lãnh đạo tỉnh đánh hồi chuông tại tháp chuông Hòa Bình

Tại buổi lễ, sau khi ông Lê Trường Lưu cùng đại diện lãnh đạo tỉnh đánh hồi chuông tại tháp chuông Hòa Bình, lần lượt các đoàn đại biểu đã dâng hoa, dâng hương tại đài tưởng niệm. Các vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng Liệt sỹ”.

Sau phút mặc niệm tưởng nhớ đến công ơn của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân, đông đảo các đại biểu đã viếng và thắp hương từng phần mộ liệt sỹ.

Thái Bình

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP