Chính trị - Xã hội Chính trị - Xã hội

24/03/2017 - 09:21

Lãnh đạo tỉnh dâng hương nhân ngày giải phóng quê hương

TTH.VN - Buổi lễ nhằm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân.

Nhân kỷ niệm 42 năm Ngày Giải phóng quê hương Thừa Thiên Huế (26/3/1975 – 26/3/2017), sáng 24/3, đoàn lãnh đạo tỉnh long trọng tổ chức lễ dâng hương, đặt vòng hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ TP. Huế.

Đoàn lãnh đạo tỉnh đặt vòng hoa, dâng hương lên các anh hùng liệt sĩ

Tham dự có các ông: Lê Trường Lưu, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Bùi Thanh Hà, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Phan Ngọc Thọ, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; các ông bà trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang và các phường trên địa bàn TP. Huế.

Tại buổi lễ, các vị đại diện lãnh đạo tỉnh đã đánh 7 hồi chuông tại tháp chuông; tiếp đến, lần lượt các đoàn đại biểu đã đặt vòng hoa, dâng hương tại đài tưởng niệm.

UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Trường Lưu cùng các đại biểu dâng hương lên từng phần mộ liệt sĩ

Sau phút mặc niệm tưởng nhớ đến công ơn của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, đông đảo các đại biểu đã viếng và thắp hương từng phần mộ liệt sĩ.

Tin, ảnh: Thái Bình

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP