Chính trị - Xã hội Chính trị - Xã hội

05/05/2021 - 21:21

Lãnh đạo tỉnh đến hiện trường chỉ đạo chữa cháy tại Công ty Thiên An Phát

TTH.VN - Chủ tịch UBND tỉnh - Phan Ngọc Thọ; Giám đốc Công tỉnh - Nguyễn Thanh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Nguyễn Thanh Bình đã có mặt tại hiện trường vụ cháy ở Công ty Thiên An Phát

Chủ tịch UBND tỉnh - Phan Ngọc Thọ có mặt tại hiện trường chỉ đạo công tác chữa cháy

Như Thừa Thiên Huế Online đã thông tin cách đây vài giờ, tại kho chứa nguyên liệu của Công ty Thiên An Phát, lửa đã bùng phát dữ dội đến mức lực lượng chữa cháy phải điều tới 14 xe cứu hoả tham gia dập lửa.

Ngay khi nhận được thông tin, Chủ tịch UBND tỉnh - Phan Ngọc Thọ; Giám đốc Công an tỉnh - Nguyễn Thanh Tuấn; Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Nguyễn Thanh Bình đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo công tác chữa cháy.

Tại hiện trường, đến 20h, ngọn lửa vẫn bao trùm nhà xưởng rộng hơn 1.000m2 của Công ty Thiên An Phát. Hơn 300 chiến sĩ công an, lực lượng CSGT, ngành điện, công ty cấp thoát nước cũng được tăng cường hỗ trợ công tác chữa cháy.

Theo nhận định, đây là vụ cháy lớn nhất tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh từ trước đến nay.

Đây là vụ cháy lớn nhất tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh từ trước đến nay

Tại hiện trường, Chủ tịch UBND tỉnh - Phan Ngọc Thọ yêu cầu các lực lượng tích cực tham gia chữa cháy, cố gắng khống chế “giặc lửa”, không để cháy lan nhưng phải đảm bảo an toàn tính mạng.

Theo thông tin ban đầu, nguyên nhân được xác định do chập điện.

Đến thời điểm này, tuy vụ cháy không gây thương vong về người nhưng khiến hàng hóa, máy móc của xưởng sản xuất của công ty Thiên An Phát thiệt hại hoàn toàn.

Hiện, lực lượng PCCC đã khống chế được đám cháy và tiếp tục làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Clip lực lượng chức năng nỗ lực dập lửa

Tin, ảnh, clip: Hàn Đăng

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP