19/01/2017 - 19:35

Lãnh đạo tỉnh gặp mặt đội ngũ giáo sư, phó giáo sư nhân dịp Tết Đinh Đậu

TTH - Ngày 19/1, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh tổ chức gặp mặt các giáo sư, phó giáo sư (GS-PGS) nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.

Buổi gặp mặt do ông Lê Trường Lưu, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, chủ trì. Ông Nguyễn Văn Cao, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh và các GS-PGS qua các thời kỳ đã đến dự buổi gặp mặt.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu thông báo về thành tựu kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh trong năm 2016, năm đầu tiên thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ 15 và nhấn mạnh, những kết quả đạt được có sự đóng góp quan trọng của đội ngũ trí thức, các nhà khoa học, các GS-PGS. Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy đã gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp,  mong muốn đội ngũ GS-PGS, các nhà khoa học đóng góp ý kiến tâm huyết và hiến kế về các chủ trương phát triển kinh tế - xã hội, nhất là trên các lĩnh vực du lịch, dịch vụ chất lượng cao; công nghiệp sạch, thân thiện với môi trường; nông nghiệp công nghệ cao; về cơ chế chính sách huy động đội ngũ trí thức tham gia phát triển kinh tế-xã hội tỉnh; chủ động đề xuất, phối hợp với các ngành để nghiên cứu, ứng dụng, đưa những tiến bộ khoa học công nghệ, khoa học quản lý vào sản xuất và đời sống, góp phần phát triển kinh tế-xã hội tỉnh nhà nhanh và bền vững, tạo bứt phá trong phát triển kinh tế-xã hội năm 2017.

Ngọc Hà

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP