18/06/2015 - 16:16

Lãnh đạo tỉnh thăm các cơ quan báo chí và nhà báo lão thành

TTH.VN - Sáng 18/6, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thanh Bình và lãnh đạo Văn Phòng Tỉnh ủy, Sở Thông tin – Truyền thông đã đến thăm, động viên, chúc mừng Báo Thừa Thiên Huế nhân Kỷ niệm 90 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2015).

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thanh Bình đánh giá cao những nỗ lực cố gắng của Báo Thừa Thiên Huế thời gian qua và khẳng định: Báo ngày càng phát triển cả về chất lượng lẫn hình thức. Báo cần tiếp tục phát huy những mặt mạnh, hạn chế thấp nhất những mặt còn tồn tại. Muốn vậy, báo cần lắng nghe thêm dư luận bạn đọc để tự điều chỉnh.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thanh Bình (thứ tư từ phải qua) tặng hoa, chúc mừng Báo Thừa Thiên Huế

Nhiệm vụ chính của báo trong thời gian tới là tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền đại hội đảng; tích cực cổ vũ, động viên các phong trào, nhất là các phong trào lớn, mang tính toàn diện của tỉnh. Tôn chỉ mục đích của báo là nói theo tiếng nói của Đảng để phục vụ Nhân dân.

Dịp này, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thanh Bình cũng đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Huế; Phân xã Việt Nam tại Huế và thăm một số nhà báo lão thành cách mạng trong tỉnh.

*Cùng ngày, ông Nguyễn Mới, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh đi thăm Văn phòng đại diện các báo đóng tại Thừa Thiên Huế: Nhân dân, Công Thương, Thiếu Niên Tiền Phong; Tạp chí Nghiên cứu và Phát triển của Sở Khoa học&Công nghệ và thăm các nhà báo lão thành cách mạng: Phạm Xuân Thích, Đoàn Ngọc Phú, Nguyễn Khắc Phê.

Anh Phong-Hào Vũ

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP