Chính trị - Xã hội Chính trị - Xã hội

06/02/2018 - 10:25

Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc tết các tổ chức tôn giáo

TTH.VN - Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, sáng 6/2, Đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh do ông Bùi Thanh Hà, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà các tổ chức tôn giáo trên địa bàn tỉnh gồm: Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh và Tòa Tổng Giám mục Huế.

Tặng quà, chúc tết tại Giáo hội phật giáo Việt Nam tỉnh

Tại mỗi nơi đến thăm, ông Bùi Thanh Hà đánh giá cao những đóng góp của các cá nhân, tổ chức tôn giáo trong việc chăm lo và giúp đỡ người nghèo; đồng thời chúc các vị chức sắc tôn giáo và đồng bào các tôn giáo đón xuân mới an lành, hạnh phúc; mong muốn các vị chức sắc tiếp tục vận động đồng bào các tôn giáo sống “Tốt đời, đẹp đạo”, thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước.

Đại diện các cơ sở tôn giáo bày tỏ lòng biết ơn trước sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh và hứa tiếp tục vận động đồng bào thực hiện đúng các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước.

Chúc tết tại Tòa Tổng giám mục Huế

Dịp này, ông Bùi Thanh Hà còn thắp hương tưởng niệm các cố Hòa thượng, nguyên đại biểu Quốc hội: Thích Thiện Siêu và Thích Chơn Thiện; thăm, chúc mừng Hòa thượng Thích Đức Phương - Phó Pháp chủ Hội đồng chứng minh Giáo hội Phật giáo Việt Nam.

Tin, ảnh: Thái Bình

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP