29/05/2016 - 17:02

Lãnh đạo tỉnh thăm gia đình có người bị nạn do sét đánh

TTH - Sáng 29/5, lãnh đạo UBND tỉnh gồm các ông: Nguyễn Văn Cao, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Phan Ngọc Thọ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Đinh Khắc Đính, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện Ban Chỉ huy PCTT&TKCN, Hội Chữ thập đỏ, Sở LĐTB&XH tỉnh… đã đến thăm các hộ gia đình có người bị nạn do sét đánh.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao thăm và trao quà hỗ trợ gia đình nạn nhân Lê Văn Tưởng (42 tuổi, trú ở phường Hương An)

Tại thị xã Hương Trà, đoàn đến thăm gia đình ông Lê Văn Tưởng (42 tuổi, trú ở phường Hương An), ông Đặng Tân (75 tuổi, trú xã Hương Phong) bị tử nạn do sét đánh vào chiều 28/5 và 27/5; gia đình các nạn nhân bị tai nạn do sét đánh bị thương ở địa bàn TP. Huế đang tích cực điều trị tại Bệnh viện TƯ Huế và Bệnh viện TP. Huế.

Đoàn đã ân cần hỏi thăm, động viên, chia sẻ những khó khăn, mất mát của các gia đình có người tử nạn, bị thương do giông sét và hỗ trợ 3 triệu đồng đối với gia đình mỗi nạn nhân tử nạn và 1-1,5 triệu đồng đối với các nạn nhân bị thương đang điều trị tại bệnh viện.

Như thông tin trước đó đã đưa, chiều ngày 28/5, trên địa bàn thị xã Hương Trà và TP. Huế đã xảy ra giông sét, mưa lớn đã làm hai người tử vong và 7 người bị thương khi đang đi làm đồng, trên đường về nhà trú mưa. Ngay sau khi giông sét xảy ra, Văn phòng Ban Chỉ huy PCTT&TKCN tỉnh đã nắm tình hình thiệt hại và chỉ đạo các địa phương ở cơ sở khắc phục, động viên, thăm hỏi các gia đình nạn nhân.

Hà Nguyên

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP