16/11/2016 - 21:29

Lãnh đạo tỉnh tiếp dân tại phường Thủy Dương

TTH - Sáng 16/11, ông Lê Trường Lưu, Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Nguyễn Văn Phương, TUV, Phó chủ tịch UBND tỉnh có buổi tiếp dân tại phường Thủy Dương, thị xã Hương Thủy. Về phía thị xã Hương Thủy, có ông Lê Văn Chính, TUV, Bí thư Thị ủy và ông Lê Ngọc Sơn, Chủ tịch UBND thị xã và đại diện các phòng ban của thị xã cùng tham gia.

Người dân trình bày ý kiến với lãnh đạo các cấp

Người dân nêu ý kiến tập trung ở lĩnh vực tài nguyên – môi trường, như: giá đền bù giải phóng mặt bằng thấp; chồng lấn ranh giới đất khi cắm mốc; chính sách đền bù và tái định cư chưa sát thực tế đời sống; chi trả tiền đền bù giải phóng mặt bằng chậm…

Đại diện lãnh đạo tỉnh trao đổi cụ thể về những nội dung liên quan, giải thích rõ các quan điểm, chính sách của Nhà nước trong quản lý đất đai; đồng thời, yêu cầu các bộ phận liên quan của thị xã, của phường Thủy Dương trả lời ngay tại chỗ những vấn đề liên quan đến vướng mắc của người dân. Những việc cần có thời gian để giải quyết, ông Lê Trường Lưu tiếp nhận và hứa sẽ chuyển các cơ quan chức năng giải quyết hợp lý, hợp tình cho người dân.

ĐỒNG VĂN

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP