Thể thao Thể thao

30/04/2020 - 15:46

Lắp đặt máy tập thể dục đa năng 2 bên bờ sông Hương 

TTH.VN - Sáng 30/4, một loạt máy tập thể dục đa năng đã được triển khai lắp đặt ở tuyến đi bộ dọc 2 bờ sông Hương.


Một trong những thiết bị tập luyện TDTT đa năng vừa lắp đặt xong trong sáng 30/4

Sau lời kêu gọi của ông Nguyễn Đình Anh Khoa - Giám đốc Công ty cổ phần K’Event trên mạng xã hội, các cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã hưởng ứng và đóng góp 30 máy tập thể dục đa năng, mỗi máy từ 8-10 triệu đồng. Số máy này được lắp đặt ở 3 địa điểm: Công viên Thương Bạc, bến Me và đối diện Nhà Văn hóa thiếu nhi TP. Huế, dự kiến hoàn thành vào ngày 3/5.

Theo ông Khoa, sau khi tuyến đường đi bộ tuyệt đẹp 2 bên bờ sông Hương hoàn thành, ông Khoa đã đưa ra ý tưởng nên lắp đặt thêm các điểm nghỉ chân đa năng, liên hoàn với các tiện ích như: nhà vệ sinh, nước uống tại vòi, sọt rác, điểm đỗ xe máy, ô tô… cùng máy tập thể dục đa năng.

“Với mục đích giúp người dân thụ hưởng một cuộc sống tiện nghi, lành mạnh hơn, ý tưởng của tôi nhanh chóng được lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo TP. Huế và cộng đồng ủng hộ. Ngoài đóng góp của các cá nhân, doanh nghiêp về trang thiết bị, việc lắp đặt còn được hỗ trợ bởi UBND TP. Huế và Bộ CHQS tỉnh”, ông Khoa cho biết.

Ông Hoàng Hải Minh, Chủ tịch UBND TP. Huế thông tin, bên cạnh lắp đặt máy thể dục đa năng trên tuyến đi bộ 2 bên bờ sông Hương, hiện thành phố đã và đang chỉnh trang khu vực cồn Dã Viên trở thành nơi người dân và du khách có thể vui chơi với các hoạt động như: picnic, cắm trại…

“Mục đích của tỉnh và thành phố là tạo một không gian sống tốt hơn cho người dân, du khách, cũng như góp phần khắc họa rõ nét về hình ảnh một thành phố năng động, hài hòa và đáng sống như chúng ta đang hướng đến”, ông Minh chia sẻ.

Mộ số hình ảnh lắp đặt máy tập thể dục đa năng:


Để công tác lắp đặt thiết bị thuận lợi, trước đó vài ngày, các chiến sĩ của Bộ CHQS tỉnh đội mưa tiến hành chia ô...

... đào hố


Cẩn thận trong phân chia khoảng cách 


Đến sáng nay, 30/4, khi trời tạnh ráo, lực lượng tham gia tiếp tục khẩn trương hoàn thành phần việc còn lại

Công ty Khoa E'vent chuyển trang thiết bị đến lắp đặt tại công viên Thương Bạc


Chẳng khác thợ chuyên nghiệp


Thử máy sau khi lắp đặt xong


Với 30 máy tập thể dục đa năng được lắp đặt dọc tuyến đi bộ 2 bên bờ sông Hương, hiện người dân và du khách vừa có thể đi dạo ngắm cảnh, vừa có thể rèn luyện, nâng cao sức khỏe

Hàn Đăng (thực hiện)

Chia sẻ bài viết
  • Tuyệt vời <br /> Dọc tuyến đi bộ 2 bên bờ sông Hương, hiện người dân và du khách vừa có thể đi dạo ngắm cảnh, vừa có thể rèn luyện, nâng cao sức khỏe

    Phan Tuấn - Cách đây 3 tháng

  • Tôi rất mừng khi biết doanh nhân Anh Khoa góp sức tạo dựng công trình phúc lợi công vọng.Tôi đã từng ngòi hàng giờ ngắm sông Hương từ bờ Bắc.<br /> Bờ sông này nếu tiếp tục chỉnh trang,trang bị thì chiều Hè,bạn thử đến đây sẽ thấy và cảm được cái đặc ân mà thiên nhiên dành cho Huế<br /> Là công dân cố đô cho tôi gửi lời cám ơn việc làm của Anh Khoa!

    Phạm Hữu Thu - Cách đây 2 tháng


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP