Chính trị - Xã hội Chính trị - Xã hội

11/06/2019 - 14:35

LĐLĐ tỉnh hội đàm, ký kết hợp tác với Liên hiệp Công đoàn tỉnh Salavan (Lào)

TTH.VN - Sáng 11/6, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức Hội đàm với Liên hiệp Công đoàn tỉnh Salavan (Lào).

Về phía tỉnh Thừa Thiên Thiên Huế, đến dự có ông Nguyễn Nam Tiến, UVTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo các cấp công đoàn tỉnh và đại diện các sở, ban, ngành liên quan. Về phía tỉnh Salavan, có ông Sulith Silimanotham, Ủy viên Ban chấp hành Liên hiệp Công đoàn Lào, Chủ tịch Liên hiệp Công đoàn tỉnh Salavan làm trưởng đoàn, cùng đại diện các ban chuyên môn và một số chủ tịch công đoàn ngành, công đoàn doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Hai đơn vị cùng ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác

Tại buổi hội đàm, bà Nguyễn Khoa Hoài Hương, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh giới thiệu khái quát về hoạt động công đoàn trên địa bàn Thừa Thiên Huế với nhiều chương trình phúc lợi, chăm lo đời sống cho đoàn viên, người lao động tại cơ sở. Bà Hoài Hương mong muốn hai đơn vị sẽ có nhiều hoạt động hợp tác hơn trong thời gian tới để cùng phát triển, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của tổ chức công đoàn…

Ông Sulith Silimanotham thay mặt đoàn bày tỏ lòng cảm ơn về sự hiếu khách, đón tiếp nồng hậu của LĐLĐ tỉnh. Đồng thời đánh giá cao những kết quả mà LĐLĐ tỉnh đạt được thời gian qua, nhất là công tác chăm lo đời sống và bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của đoàn viên, người lao động. Đây là những kinh nghiệm quý báu mà Liên hiệp Công đoàn tỉnh Salavan cần học tập, nghiên cứu để áp dụng.

Dịp này, LĐLĐ tỉnh và Liên hiệp Công đoàn tỉnh Salavan cùng ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai đơn vị; trong đó đẩy mạnh công tác phối hợp, chia sẻ các thông tin, kinh nghiệm về hoạt động công đoàn, nhất là công tác chăm lo đời sống cho đoàn viên, người lao động.

Tin, ảnh: Minh Nguyên

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP