Kinh tế Thông tin thị trường

06/11/2020 - 17:40

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP:

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Minh Linh Group và Công ty CP Phát triển BĐS Emerald

TTH.VN - Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Minh Linh (Minh Linh Group) Công ty CP Phát triển BĐS Emerald về hợp tác chiến lược phân phối dự án căn hộ De 1stQuantum vừa diễn ra đánh dấu mốc quan trong đưa sản phẩm căn hộ De 1stQuantum ra thị trường.

Kí kết hợp tác phân phối sản phẩm căn hộ

Tham gia sự kiện có sự góp mặt của Ông Cao Phạm Tấn Minh, Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Minh Linh và Ông Trần Phương Chương, Tổng giám đốc Công ty CP Phát triển BĐS Emerald, cùng các phòng ban của hai Công ty.

Sự kiện đã đặt một dấu mốc quan trọng, ghi nhận những nỗ lực của Minh Linh Group trên con đường phấn đấu trở thành đơn vị đầu tư BĐS uy tín và đa dạng về sản phẩm tại thị trường Thừa Thiên Huế - một thị trường được đánh giá rất tiềm năng về BĐS và phát triển về kinh tế trong tương lai với chuỗi tòa nhà cao tầng Minh Linh Compound. Trong đó, được triển khai xây dựng đầu tiên là Block 14 - De 1st Quantum.

Đại diện 2 đơn vị ký kết hợp tác

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Cao Phạm Tấn Minh - Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Minh Linh khẳng định: "Lễ ký kết là một trong những dấu mốc quan trọng để hai bên cùng đồng hành phát huy và khai thác tối đa tiềm lực cũng như đưa ra những chiến lược quan trọng trong việc phân phối độc quyền và phát triển dự án De 1st Quantum.

Thông qua hợp tác lần này, Minh Linh Group với mong muốn không chỉ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm BĐS căn hộ chất lượng đúng với lời hứa của chủ đầu tư mà còn để khách hàng được trải nghiệm những dịch vụ tận tâm, uy tín của Công ty đến từ mỗi cá nhân cán bộ nhân viên. Qua hợp tác lần này, Minh Linh Group và Công ty CP Phát triển BĐS Emerald mong muốn sẽ cùng nhau xây dựng thương hiệu của hai Công ty và dự án ngày càng phát triển hơn tại thị trường Thừa Thiên Huế. Trong thời gian tới, Minh Linh Group dự kiến sẽ triển khai thêm gần 2000 sản phẩm căn hộ theo lộ trình phát triển của chuỗi Minh Linh Compound, đây được xem là bước khởi đầu thể hiện thiện chí hợp tác giữa hai Công ty trong tương lai.”

Theo thỏa thuận hợp tác, Minh Linh Group và Công ty CP Phát triển BĐS Emerald sẽ cùng nghiên cứu để xúc tiến các chiến lược hoạt động kinh doanh nhằm mục tiêu khai thác tốt nhất thế mạnh của mỗi bên, tiềm năng của thị trường, góp phần vào thay đổi bộ mặt cửa ngõ phía Nam thành phố Huế - nơi được đánh giá là vị trí vàng liên kết các khu vực trong toàn Tỉnh mà điểm khởi đầu là Block 14 trong chuỗi 06 tòa Minh Linh Compound mang tên De 1st Quantum.

Ký kết phân phối các sản phẩm của dự án De 1st Quantum

Hai bên cam kết bằng nỗ lực của mình tạo điều kiện thuận lợi để hỗ trợ lẫn nhau phát triển trong đó tập trung đặc biệt vào phân phối các sản phẩm của dự án De 1st Quantum; củng cố vị thế và tăng cường uy tín của hai bên Công ty và dự án trong lòng khách hàng.

Trên cơ sở các thỏa thuận mang tính nguyên tắc và định hướng, Minh Linh Group và Công ty CP Phát triển BĐS Emerald sẽ xây dựng kế hoạch kinh doanh triển khai các công việc cụ thể, các chương trình, chính sách bán hàng, phương án thực hiện nhằm đạt được mục tiêu mà hai bên đã thống nhất. Hai Bên cùng khẳng định mối quan hệ hợp tác chiến lược, lâu dài của hai Công ty trên cơ sở cùng phát triển, nâng cao uy tín và thương hiệu của hai Bên.

Sở hữu căn hộ sổ hồng lâu dài tại Huế với nhiều chính sách ưu đãi...

------------------------------------
Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Minh Linh
Địa chỉ: Lô F4, đường Âu Lạc, KĐT An Đông Villa, P An Đông, Tp Huế, TT Huế.
Công ty CP Phát triển BĐS Emerald – Đất xanh Miền Trung
Địa chỉ: Số 422, đường 2/9, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
--------------------------------------

Hotline: 0702 687568

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP