12/07/2015 - 12:02

Lê Văn Tài đạt giải đặc biệt hội thi sử dụng điện an toàn, tiết kiệm

TTH.VN - Nội dung các câu hỏi xoay quanh kiến thức về năng lượng, các quy định của pháp luật về sử dụng năng lượng điện, nguyên tắc sử dụng năng lượng điện, kiến thức về các thiết bị điện và các tình huống thường gặp trong sử dụng điện.

Tối 11/7, tại công viên Thương Bạc, 100 đoàn viên thanh niên đến từ 5 đơn vị Thành đoàn Huế, Khối Các cơ quan quan tỉnh, Khối Doanh nghiệp tỉnh, Công an tỉnh, Đoàn Bệnh viện Trung ương Huế tham gia hội thi tìm hiểu kiến thức về sử dụng năng lượng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả và đúng pháp luật năm 2015 do Tỉnh đoàn phối hợp với Công ty Điện Lực Thừa Thiên Huế tổ chức.


Các thí sinh tham gia trả lời các câu hỏi

Hội thi được tổ chức mô phỏng theo hình thức “Rung chuông vàng”, mỗi thí sinh phải trả lời 20 câu hỏi và các tình huống từ dễ đến khó, xoay quanh kiến thức về năng lượng, các quy định của pháp luật về sử dụng năng lượng điện, nguyên tắc sử dụng năng lượng điện, kiến thức về các thiết bị điện và các tình huống thường gặp trong sử dụng điện.

Kết quả, đoàn viên Lê Văn Tài đến từ Thành đoàn Huế đạt giải đặc biệt của hội thi khi là người duy nhất trả lời đúng toàn bộ hệ thống câu hỏi.

Hải Thuận

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP