Kinh tế Khoa học - công nghệ

20/10/2017 - 10:53

Lenovo giới thiệu loạt giải pháp máy chủ ThinkSystem

Lenovo vừa ra mắt thêm 7 giải pháp mới dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ngoài ra, hãng cũng ra mắt hai giải pháp mới dựa trên nền tảng Intel Xeon Scalable.

Một thiết bị ThinkSystem do Lenovo cung cấp

Lenovo cho biết hãng đang đứng hàng đầu về độ tin cậy và hài lòng của khách hàng ở mảng giải pháp máy chủ x86. Cùng với đó, hệ thống máy chủ ThinkSystem của họ cũng đã giành được 42 vị trí số 1 trên thế giới về các phép đo hiệu năng.

Các kỷ lục này dựa trên chuẩn đánh giá TPC-E - một cơ sở dữ liệu mô hình hóa hãng môi giới có khách hàng thực hiện giao dịch trực tuyến trong các giao dịch đầu tư, vấn tin tài khoản và nghiên cứu thị trường.

Bên cạnh việc giới thiệu các kỷ lục trên, Lenovo cũng bổ sung thêm 7 giải pháp mới trong các lĩnh vực điện toán đám mây (cloud computing), dữ liệu lớn (Big Data), phân tích dữ liệu và cơ sở dữ liệu được hỗ trợ thên các máy chủ ThinkSystem mới.

Tại Việt Nam, ThinkSystem đã có mặt cách đây khoảng 2,5 năm, cùng thời điểm Lenovo thành lập bộ phận này và họ cho biết sẽ tập trung vào thị trường doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hãng cũng công bố rằng, dù chỉ mới có mặt trên thị trường trong khoảng 2,5 năm qua nhưng thị phần máy chủ của Lenovo đã vươn lên đứng ở vị trí thứ 2 thế giới.

Trong đó ThinkAgile là danh mục giải pháp phần mềm được phát triển trên tền tảng các hệ thống ThinkSystem của Lenovo mà theo họ là sẽ giúp người dùng tiếp cận "cuộc cách mạng trí tuệ" dựa trên danh mục giải pháp Trung tâm Dữ liệu Quy mô lớn nhất của hãng, nhờ vào tính đơn giản, độ linh hoạt và tính sẵn sàng cho các nhu cầu trong tương lai.

Theo thanhnien.vn

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP