Kinh tế Khoa học - công nghệ

03/10/2016 - 09:40

LG G6 sẽ chưa có màn hình cong OLED

Theo nguồn tin của trang Chosun (Hàn Quốc), LG quyết định bỏ việc phát triển tấm nền màn hình cong OLED được cho là sẽ trang bị trên mẫu smartphone LG G6, ra mắt vào năm 2017.

LG G6 ra mắt vào năm 2017 được cho là sẽ tiếp tục sử dụng kiểu dáng thiết kế màn hình phẳng

PhoneArena dẫn lại nguồn tin nói trên cho biết, LG đã quyết định tiếp tục áp dụng tấm nền màn hình phẳng LCD trên mẫu smartphone LG G6 trong năm tới, đây cũng là tấm nền đang được hãng áp dụng trên các mẫu smartphone hiện tại của mình.

Lý do của vấn đề nói trên là vì bộ phận LG Display chưa đáp ứng được nhu cầu sản xuất tấm nền màn hình OLED cong. Bên cạnh đó, hiện LG còn đang dành nhiều thời gian nghiên cứu phát triển tấm nền OLED cho các mẫu TV thông minh của mình.

Trước đó, có thông tin cho biết vào năm 2017 LG sẽ tung ra thị trường mẫu smartphone cao cấp G6, với thiết kế vỏ kim loại nguyên khối hoàn toàn. Trong đó, điểm nổi bật của máy là sẽ dùng tấm nền màn hình cong giống mẫu Galaxy S7 edge của Samsung.

Hiện tại, LG cũng chưa cho biết mẫu LG G6 có tiếp tục được trang bị mô-đun theo dạng lắp ghép giống chiếc LG G5 hay không. Bởi lẽ, mẫu smartphone V20 vừa ra mắt của LG đã không được áp dụng thiết kế này.

Theo thanhnien.vn

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP