18/09/2015 - 19:05

Liên hiệp các Hội VHNT kỷ niệm 70 năm ngày thành lập

TTH - * Đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Ngọc Thiện trao Huân chương Lao động hạng Ba cho Liên hiệp các Hội VHNT

Sáng 18/9, Liên hiệp các Hội VHNT long trọng tổ chức kỷ niệm 70 năm ngày thành lập (18/9/1945 - 18/9/2015) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba. Đến dự có các ông, bà: Nguyễn Ngọc Thiện, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Đoàn Thị Thanh Huyền, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, các văn nghệ sĩ đến từ các vùng kinh đô Việt Nam xưa và nay và đông đảo văn nghệ sĩ của Thừa Thiên Huế.

Trải qua 70 năm phát triển, đời sống VHNT trên vùng đất Thừa Thiên Huế ngày càng sôi động với gần 600 hội viên. Hoạt động của Liên hiệp các Hội VHNT đã gắn kết sâu rộng với đời sống xã hội của vùng đất văn hóa Huế cũng như văn nghệ sĩ trong và ngoài nước. Nhiều văn nghệ sĩ đã có những tác phẩm đoạt giải khu vực, quốc gia và quốc tế. Tự hào về truyền thống, đội ngũ văn nghệ sĩ tỉnh nhà cùng đồng tâm cho sự nghiệp phát triển VHNT trên chặng đường mới.

Dịp này, thừa ủy quyền Chủ tịch nước, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Ngọc Thiện trao Huân chương Lao động hạng Ba cho Liên hiệp các Hội VHNT.

Trang Hiền

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP