23/08/2015 - 09:03

Liên hoan văn nghệ chào mừng 70 năm Ngày truyền thống văn phòng cơ quan hành chính các cấp

TTH.VN - 38 tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ 11 đội tham dự liên hoan.

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính các cấp, sáng 23/8, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức liên hoan văn nghệ chào mừng. Tham dự có các ông: Phan Ngọc Thọ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Nguyễn Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Các ông Phan Ngọc Thọ và Nguyễn Dung tặng cờ lưu niệm cho các đội tham dự liên hoan
 
Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Hoàng Ngọc Khanh, Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức liên hoan cho biết, đây là dịp để khuyến khích, phát triển phong trào văn hóa, văn nghệ, góp phần nâng cao đời sống tinh thần của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động văn phòng cơ quan hành chính các cấp. Thông qua lời ca, tiếng hát, điệu múa sẽ tăng cường sự đoàn kết, tạo bầu không khí vui tươi, phấn khởi, tích cực trong đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan hành chính, cùng nỗ lực, động viên nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao. 
 
Tham dự liên hoan, 11 đội đã mang đến 38 tiết mục có chất lượng với nhiều thể loại phong phú như: hát đơn ca, song ca, tốp ca, hợp ca và múa… Các tiết mục đều mang chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, con người Việt Nam, truyền thống của văn phòng cơ quan hành chính; được đầu tư, dàn dựng công phu với tình cảm sâu lắng, đậm bản sắc dân tộc, hứa hẹn mang đến thành công cho liên hoan.

Thái Bình

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP