Chính trị - Xã hội Chính trị - Xã hội

01/04/2017 - 12:47

Liên kết các doanh nghiệp khai thác bến xe

TTH.VN - Sáng 1/4, tại Công ty CP Bến xe Huế, Hiệp hội Bến xe khách Việt Nam (HHBXKVN), tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành hiệp hội Bến xe khách lần thứ II, nhiệm kỳ 2016-2017.

Ban Chấp hành HHBXKVN đã báo cáo sơ bộ tình hình hoạt động của Hiệp hội Bến xe khách từ sau Đại hội II, nhiệm kỳ 2016-2017. Đồng thời thảo luận, thông qua những nội dung về quy chế hoạt động, phân công nhiệm vụ của ban chấp hành; quyết định mức phí gia nhập hiệp hội và hội phí năm 2017.

Hội nghị Ban Chấp hành hiệp hội Bến xe khách lần thứ II, nhiệm kỳ 2016-2017.

Tại hội nghị, đa số các đại biểu đánh giá, tình hình kinh doanh vận tải ngày càng phức tạp, tình trạng xe dù, bến cóc có chiều hướng gia tăng, ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp khai thác bến xe khách. Vì thế, sự đồng lòng, đoàn kết của các doanh nghiệp bến xe trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Hội nghị của Hiệp hội Bến xe khách có nhiệm vụ hết sức quan trọng trong việc tăng cường sự đoàn kết, phối hợp hành động nhằm bảo vệ tốt nhất cho các doanh nghiệp tham gia khai thác bến xe trên toàn quốc. 

Ông Nguyễn Anh Dũng, Chủ tịch HHBXKVN cho rằng, hiệp hội luôn là cầu nối giữa hội viên với các cơ quan quản lý Nhà nước trong việc tham gia đóng góp ý kiến và giải quyết các vấn đề nảy sinh trong hoạt động kinh doanh khai thác bến xe. “Hiệp hội còn trực tiếp tham gia tháo gỡ những vấn đề mang tính thời sự cho từng doanh nghiệp, bến xe hoặc thông qua kênh làm việc để truyền tải những khó khăn, vướng mắc trong thực tiễn áp dụng các quy định của pháp luật đến các cơ quan quản lý Nhà nước”, ông Dũng khẳng định.

Tin, ảnh: Hà Nguyên

 

           

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP