Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

02/03/2020 - 11:05

Liều lĩnh vào nhà cướp tài sản trên tay

TTH.VN - Sáng 2/3, Công an TP. Huế cho biết, vẫn đang trong quá trình tiếp tục điều tra, làm rõ đối tượng cướp giật tài sản gây bức xúc trong Nhân dân.

Trần Hùng là đối tượng manh động, liều lĩnh

Đây là đối tượng manh động, liều lĩnh, sử dụng ma túy. Từ trước đến nay, việc cướp giật tài sản giữa ban ngày là hành động ít xảy ra trên địa bàn TP. Huế, nên theo Công an TP. Huế cần phải xử lý nghiêm minh.  

Trước đó, nhờ sự giúp đỡ của người dân, Công an phường An Cựu (TP. Huế) đã phát hiện, bắt giữ đối tượng Trần Hùng (45 tuổi), trú tại 17/5 Lý Nam Đế, phường Kim Long (TP. Huế) vì hành vi cướp tài sản.  

Đối tượng Trần Hùng khai, khi đi mua ma túy về sử dụng, đến trước số nhà 36, ngõ 69, kiệt 131 Trần Phú, y phát hiện phía trong nhà có một người phụ nữ đang sử dụng điện thoại khi sạc pin.  

Hùng giật điện thoại trên tay của người phụ nữ này rồi bỏ chạy. Khi nghe người phụ nữ tri hô, người dân sinh sống quanh số nhà 36 đã phối hợp truy đuổi.

Cùng lúc này, Công an phường An Cựu đang làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự ở gần đó đã phối hợp cùng người dân khống chế, bắt giữ đối tượng.

Đây là bài học cảnh báo đến mọi người, nhất là những người luôn sử dụng túi xách, điện thoại khi ra đường hoặc trong nhà nhưng gần đường; đừng để sơ hở để các đối tượng xấu manh động, lợi dụng cướp tài sản, gây bất ổn về an ninh trật tự.  

Tin, ảnh: Anh Phong

 

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP