Kinh tế Khoa học - công nghệ

02/03/2018 - 16:50

Light Phone 2 ra mắt, thêm khả năng 4G LTE

Light Phone 2 là chiếc điện thoại được phát hành để bạn giảm phụ thuộc vào smartphone, khi nó chỉ có một số tính năng cơ bản cho người sử dụng.

Theo Neowin, Indiegogo vừa ra mắt phiên bản nâng cấp Light Phone 2 vẫn với ý tưởng ban đầu là giúp người dùng không bị sao nhãng bởi thói quen vọc smartphone mọi lúc mọi nơi. Sản phẩm loại bỏ các tính năng đã trở thành bắt buộc của smartphone như kết nối internet, nhắn tin tức thời, e-mail và chụp ảnh.

Light Phone 2  còn được trang bị màn hình cảm ứng E-Ink, hỗ trợ 4G, gửi tin nhắn văn bản (text) và một số tính năng mới như bản đồ tiêu chuẩn, nghe nhạc...

The Light Phone - điện thoại chỉ để nghe và gọi Ở thời điểm hiện tại chiến dịch gây quỹ cho Light Phone 2 trên Indiegogo còn khoảng 24 ngày và tính đến nay đã nhận được khoản tiền tài trợ 30% so với mức đề xuất. Nếu nguồn tài trợ đáp ứng đầy đủ nhu cầu, thiết bị dự kiến sẽ được xuất xưởng vào tháng 4.2019.

Cũng giống như bất kỳ chiến dịch gây quỹ nào, việc tài trợ không có nghĩa bạn sẽ nhận được sản phẩm, bởi những vấn đề sản xuất có thể khiến chiến dịch ngưng lại và người dùng phải chấp nhận chịu rủi ro với khoản đầu tư của mình.

Theo thanhnien.vn

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP