Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

11/02/2017 - 09:03

Lỡ tay...đánh bạn dẫn đến tử vong

TTH.VN - Ngày 11/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TX. Hương Thủy cho biết, vừa ra quyết định khởi tố đối với Phan Ngọc Ph (37 tuổi, trú phường Thủy Châu, TX. Hương Thủy) về hành vi cố ý gây thương tích.

Cơ quan chức năng thực nghiệm hiện trường tại quán bida Sine

Trước đó, Lê Tiến Th. (34 tuổi, trú phường Thủy Châu) và Phan Ngọc Ph là bạn bè ở cùng xóm. Cả hai cùng một nhóm bạn đến đánh bida tại quán Sine ở đường Trưng Nữ Vương thuộc phường Phú Bài (TX. Hương Thủy).

Sau hơn 1 giờ chơi, một số thanh niên trong nhóm của Th., Ph xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Ph và Th. cùng  vào can ngăn, khuyên nhủ các bạn trong nhóm.

Trong lúc can ngăn, Ph cho rằng anh Th. có đánh vào mặt mình nên đã bất ngờ dùng tay đánh lại một phát vào ngực anh Th. làm nạn nhân ngã xuống đường, đập đầu xuống đất. Sau khi đưa đến Bệnh viện T.Ư Huế, Th. được chẩn đoán bị chấn thương sọ não và sau 2 ngày cấp cứu thì tử vong.

Sau quá trình điều tra, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TX. Hương Thủy đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Phan Ngọc Ph về tội “Cố ý gây thương tích”.

Tin, ảnh: Thái Sơn

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP