Kinh tế Thông tin thị trường

27/06/2022 - 10:25

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Lợi ích gửi hàng đi Mỹ tại Chuyển Hàng Đi Mỹ

Không giống với các hình thức chuyển phát trong nước, gửi hàng đi Mỹ phức tạp và khó khăn hơn, đặc biệt là trong việc đóng gói và làm thủ tục vận chuyển… Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận những lợi ích công ty dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế đem lại.

Lợi ích của việc chọn đơn vị gửi hàng đi Mỹ uy tín

Khi đến với đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, các bạn sẽ được hỗ trợ miễn phí việc đóng gói hàng hóa cẩn thận, bền đẹp, đúng quy cách, kích thước góp phần giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như đảm bảo quá trình vận chuyển ổn định nhất. Hơn nữa, đơn vị vận chuyển sẽ đến tận nhà khách hàng để nhận đồ trong nước và chuẩn bị cho khâu vận chuyển quốc tế.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giúp người dùng tiết kiệm chi phí và mọi thủ tục vận chuyển nhanh chóng

Mỗi quốc gia sẽ có những quy định riêng về nhập khẩu hàng hóa và các công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế chuyên nghiệp luôn cập nhật và nắm bắt kịp thời theo thời gian. Cụ thể, đó là các mặt hàng được phép gửi theo quy định như: Mỹ phẩm, thực phẩm, đồ thủ công mỹ nghệ, đồ điện tử,... và những mặt hàng cấm: thuốc lá, bom, súng, những tài liệu liên quan đến văn hóa đồi trụy, văn bản liên quan chống phá nhà nước,....

Bên cạnh đó, đơn vị vận chuyển quốc tế sẽ nắm bắt đầy đủ các thủ tục vận chuyển, thông quan hàng hóa, chuẩn bị các chứng từ, giấy tờ đúng với quy trình vận chuyển giữa các nước, các hãng chuyển phát dễ dàng giải quyết.

Phương tiện vận chuyển hàng hoá quốc tế riêng, thuận tiện, đáp ứng quy trình chuyên nghiệp. Đồng thời, các khâu thông quan hàng hóa dễ dàng, nhanh chóng giúp bạn hạn chế được chi phí vận chuyển hàng hóa phát sinh không mong muốn cũng như nhiều rủi ro khác.

Phương tiện vận chuyển hàng hóa quốc tế riêng giúp quá trình vận chuyển nhanh chóng, an toàn

Thêm vào đó, trong suốt quá trình gửi hàng đi Mỹ tại đơn vị vận chuyển quốc tế uy tín, các bạn sẽ được cấp mã tra cứu tình trạng đơn hàng của mình và có thể cập nhật thường xuyên. Và nếu xảy ra trường hợp đơn hàng gặp rủi ro trong vận chuyển, bạn có thể liên hệ Công ty vận chuyển để khắc phục kịp thời nhất.

Đơn vị cung cấp gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín?

Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ nhưng vẫn phân vân và chưa tìm được địa chỉ uy tín thì Công ty Chuyenhangdimy là gợi ý tốt dành cho bạn. Đây là một trong những đơn vị nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiều từ phía khách hàng và nhận về những đánh giá tốt sau quá trình trải nghiệm dịch vụ.

Chuyenhangdimy - Đơn vị cung cấp gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ hàng đầu hiện nay

Bên cạnh đó, Công ty Chuyenhangdimy luôn ghi điểm cộng trong lòng người dùng khi hoạt động theo phương châm: “Uy tín – Chất lượng là thước đo dẫn tới sự thành công trong tương lai”. Theo đó, đơn vị có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp sẽ tận tình hỗ trợ giải đáp mọi vướng mắc trước, trong và sau quá trình trải nghiệm dịch vụ.

Đến với Công ty Chuyenhangdimy, các bạn sẽ được hưởng một số lợi ích như:

 • Chi phí dịch vụ gửi hàng quốc tế với mức giá tốt và mang tính cạnh tranh trên thị trường;
 • Quy trình chuyển phát khoa học, chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn, nhanh chóng;
 • Chính sách bảo hiểm hàng hóa của Công ty Chuyenhangdimy được thực hiện đầy đủ, đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng;
 • Được nhân viên tại đơn vị tư vấn tận tình, chu đáo;
 • Giao hàng tận tay người nhận, thời gian đảm bảo đúng như cam kết;

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của Chuyenhangdimy được khách hàng nhận xét tích cực về chất lượng dịch vụ

Với những lợi ích mà Công ty vận chuyển quốc tế đem lại, hy vọng sẽ giúp bạn có một cách nhìn khác về dịch vụ này và có được những quyết định đúng đắn nhất khi có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ hay gửi hàng sang các quốc gia khác.

Thông tin liên hệ:

Công ty Chuyển Hàng Đi Mỹ

Cơ sở:

 • Tp. Hồ Chí Minh: 21/22 Trường Sơn, Phường 4 , Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh ( Ngay Sân Bay - Tân Sơn Nhất)
 • Hà Nội: 35 Vũ Trọng Phụng,Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Đà Nẵng: 37 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Hải Phòng: 173 Hoàng Minh Thảo, Lê Chân, Hải Phòng
 • Nha Trang: 663 Lê Hồng Phong, Phước Hải, Nha Trang
 • Cần Thơ: 148 Cách Mạng, Tháng 8, Ninh Kiều, Cần Thơ

Hotline: 0901614639

Website: https://chuyenhangdimy.com/

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP