31/08/2014 - 14:02

Ma Quang Vinh đoạt giải nhất đơn ca hè 2014

TTH.VN - Tối 30/8, đêm chung kết Hội thi Đơn ca và Nhóm ca – Hè 2014 truyền thống đã diễn ra tại Trung tâm Văn hóa Tp. Huế.

Đêm chung kết gồm 9 thí sinh đơn ca và 2 nhóm ca tham gia. Các thí sinh đơn ca trình bày 2 ca khúc, 1 bài hát tự chọn và 1 bài hát theo yêu cầu của BTC.

Với các ca khúc ca ngợi đất nước, Bác Hồ kính yêu, biển đảo quê hương, tình yêu đôi lứa và tình cảm gia đình, như: Đất nước tình yêu, Nơi đảo xa, Chúng con canh giấc ngủ cho Người, Đôi chân trần, Nhìn lại, Chưa bao giờ, Uống trà, Khúc ru, Em của ngày hôm qua… các thí sinh mang đến cho khán giả không khí âm nhạc trữ tình nhưng không kém phần hào hùng, sôi nổi.

Hội thi Đơn ca và Nhóm ca – Hè 2014 truyền thống diễn ra từ ngày 13/7 đến 30/8, thu hút 150 thí sinh và 10 nhóm ca đến từ các địa phương trong tỉnh và các tỉnh, thành miền Trung và Tây Nguyên.

Sau 4 đêm thi sơ kết và 2 đêm thi bán kết, BTC đã chọn 9 thí sinh và 2 nhóm ca vào vòng chung kết. Kết quả, thí sinh Ma Quang Vinh đã đoạt giải nhất cuộc thi.

Đồng hành cùng cuộc thi, chương trình Ngôi sao mới của VTV Huế đã giới thiệu đến khán giả những giọng ca mới, có triển vọng.

Trang Hiền

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP