Thể thao Thể thao

16/07/2010 - 16:06

Mắc kẹt ở nhóm đầu

TTH - Khó có thể cứu Nam Định và Navibank Sài Gòn thoát khỏi cửa tử thần vào mùa giải kết thúc khi điểm số của họ sau 18 vòng đấu chỉ bằng một nửa so với kẻ gần nhất là Thanh Hoá. Thế nhưng, tình hình lại trở nên lộn xộn hơn bao giờ hết ở top đầu của V.League 2010.

 
SHB Đà Nẵng bất ngờ thua trước Navibank SG
 
 Chuyện bắt đầu từ ĐKVĐ Đà Nẵng bị quá tải không đủ sức làm mưa làm gió như mùa giải trước, liên tục tạo bất ngờ, ví như trận thua nhạt như nước ốc 1-3 trước Navibank Sài Gòn thứ tư tuần này. Chuyện cũng bắt đầu từ kẻ thách thức là Bình Dương bỗng dưng mất điện sau kỳ nghỉ World cup, từ hạng đầu tụt xuống thứ 3.
 
Có vẻ như sự cố Đà Nẵng và Bình Dương là sự dọn đường sạch sẽ cho Hà Nội T&T mùa này được “quy hoạch” cho ngôi vương. Chỉ có một điểm nhấn vui thực sự, tạo nên sự quậy phá ngoạn mục là vị trí thứ nhì của Đồng Tháp hiện tại. Ước chi  các đội bóng đều vào trận như đội bóng miền Tây để thách thức thứ bóng đá tiền bạc, bóng đá của những toan tính và những kẻ giàu.
 
Cứ kiểu mấy anh giàu mắc kẹt thế này thì V. League 2010 hứa hẹn còn nhiều zich- zac hay cò cưa nữa. Không tin thì cứ chờ mà xem.

Đan Duy
 
Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP