Kinh tế Khoa học - công nghệ

09/11/2016 - 14:16

Macbook Pro thế hệ mới có giá chính hãng từ 37 triệu đồng

Một nhà bán lẻ lớn tại Việt Nam vừa đưa lên website bán hàng của mình về sản phẩm Macbook Pro thế hệ mới nhất của Apple với giá chào bán thấp nhất là 37 triệu đồng.

Cụ thể, nhà bán lẻ này đăng tải 5 dòng sản phẩm Macbook Pro thế hệ mới sẽ bán tại Việt Nam trong thời gian tới. Giá bán dành cho phiên bản thấp nhất 256 GB có Touch Bar lên đến 44 triệu đồng.

Giá Macbook Pro thế hệ mới trên website của nhà bán lẻ tại Việt Nam

Đối với phiên bản cao hơn có bộ nhớ là 512 GB và hỗ trợ Touch Bar, sản phẩm được chào bán 48 triệu đồng. Cả hai đều sử dụng màn hình 13 inch.

Riêng với phiên bản 15 inch, giá bán thấp nhất cho bản dung lượng bộ nhớ 256 GB có giá 57 triệu đồng. Phiên bản 512 GB có giá lên đến 66 triệu đồng. Cả hai phiên bản đều hỗ trợ Touch Bar.

Ngoài ra, phiên bản không Touch Bar được chào bán ở mức 37 triệu đồng. Khi so với giá bán xách tay hiện nay tại Việt Nam, mẫu Macbook Pro thế hệ mới chính hãng đang chênh lệch chỉ 1 triệu đồng, giá xách tay hiện nay là 36 triệu đồng.

Ngoài ra, một số nhà bán lẻ khác vẫn chưa công bố giá bán chính thức Macbook Pro thế hệ mới tại Việt Nam.

Trao đổi với Dân trí, đại diện nhà bán lẻ này cho biết, Macbook Pro thế hệ mới sẽ được đặt hàng trong tháng này và đến tay khách hàng vào cuối tháng 11, đầu tháng 12 tới đây.

Theo dantri.com.vn

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP