Giáo dục Giáo dục

21/11/2018 - 08:42

Mầm non Hương Vinh đón Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1

TTH.VN - Ngày 20/11, Trường Mầm non Hương Vinh, xã Hương Vinh (Hương Trà) tổ chức lễ đón bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Trường mầm non Hương Vinh hiện có 2 điểm trường (1 điểm chính và 1 điểm lẻ) với tổng diện tích trên 4.000m2, có khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, được thiết kế quy mô, đảm bảo các điều kiện cho trên 450 trẻ với 15 nhóm, lớp sinh hoạt, học tập, vui chơi.

Bí thư Thị ủy Hương Trà Trần Duy Tuyến trao bằng công nhận đạt chuẩn cho trường mầm non Hương Vinh

Nhà trường có đội ngũ giáo viên, nhân viên đủ về số lượng, 100% đạt chuẩn về trình độ chuyên môn nghiệp vụ, có phẩm chất đạo đức tốt, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, tận tụy, thương yêu học sinh. Tỷ lệ huy động trẻ mẫu giáo và trẻ nhà trẻ ra lớp đạt 100%. Trong những năm học vừa qua, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường luôn đoàn kết, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ, công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ luôn được nhà trường chú trọng. Nhờ vậy, đến nay trường đã đạt 5 tiêu chí theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo và được đón Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Phát biểu chúc mừng nhà trường tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo thị xã ghi nhận và biểu dương những cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường trong những năm qua, đồng thời lưu ý nhà trường phấn đấu và giữ vững trường chuẩn Quốc gia, có giải pháp nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục để nâng mức độ chuẩn trong những năm tới…

Liên Minh

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP