Chính trị - Xã hội An sinh xã hội

21/12/2019 - 18:46

Mang Noel yêu thương lên vùng cao A Lưới 

TTH.VN - Chiều 21/12, Đoàn Trường đại học (ĐH) Ngoại ngữ, ĐH Huế phối hợp Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Thừa Thiên Huế, Phòng An ninh Kinh tế - Công an tỉnh và Xã đoàn Bắc Sơn tổ chức chương trình Noel yêu thương – áo ấm mùa đông năm 2019 tại xã Bắc Sơn, huyện A Lưới.

"Ông già Noel" vui chơi cùng các em thiếu nhi tại A Lưới

Ngoài trao tặng 106 suất quà (chăn, áo ấm) cho các hộ nghèo tại xã Bắc Sơn, các đơn vị còn mang đến 300 suất quà (bánh, kẹo, mũ giáng sinh) cùng nhiều hoạt động chào mừng giáng sinh như: vui với các trò chơi cùng ông già noel, giao lưu văn nghệ…

Hồ Mạnh Cường, học sinh lớp 3 Trường tiểu học Bắc Sơn thích thú: “Hôm nay con được các cô chú tặng rất nhiều quà và tham gia nhiều trò chơi rất vui. Con đã được gặp ông già Noel và điều ước được ăn nhiều bánh kẹo đã thành hiện thực”.

ThS. Bùi Hữu Hùng, Bí thư Đoàn Trường ĐH Ngoại ngữ, ĐH Huế cho biết, bên cạnh nguồn tài trợ của các đơn vị thì nhiều mạnh thường quân, cá nhân hảo tâm cũng quyên góp quần áo và đồng hành cùng chương trình, mang đến một mùa đông ấm áp và đặc biệt là không khí giáng sinh đầy yêu thương cho nhiều em nhỏ ở A Lưới.

* Một số hình ảnh được Thừa Thiên Huế Online ghi lại: 

Rất nhiều quần áo, trong đó có áo quần trẻ em được quyên góp để thực hiện chương trình

Người già được tặng chăn ấm

Và các em nhỏ được tặng quà

Từng em nhỏ được trao tặng những chiếc mũ giáng sinh

Trẻ em A Lưới hòa mình vào các trò chơi

Ông già Noel tặng quà cho các em nhỏ

Phụ huynh vui mừng cùng đón Noel cùng con

Hữu Phúc (thực hiện)

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP