Chính trị - Xã hội An sinh xã hội

06/02/2021 - 11:14

Mang quà tết đến với học sinh có hoàn cảnh khó khăn

TTH.VN - Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc, trong 2 ngày 5-6/2, Đoàn Cụm Kinh tế - Tổng hợp (Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh), Đoàn Phòng PC08 Công an tỉnh phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức chương trình “Xuân tình nguyện” tặng quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Trao quà cho trẻ em xã Phong Mỹ 

Dịp này, các đơn vị phối hợp tặng 170 áo ấm cho các em nhỏ tại Trường mầm non Tân Mỹ, xã Phong Mỹ, huyện Phong Điền; hỗ trợ 2 triệu đồng bằng tiền mặt cho trường để mua dụng cụ hỗ trợ dạy học. Tặng 50 áo ấm, 5 xe đạp cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại Trường tiểu học số 2 Hương Toàn, xã Hương Toàn, thị xã Hương Trà. Tổng kinh phí trong hoạt động “Xuân tình nguyện” đợt này là gần 30 triệu đồng.

Phó Bí thư Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh - Trương Thị Diệu cho biết, chương trình “Xuân tình nguyện” là hoạt động thiết thực chào mừng thành công của Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021), mừng Xuân Tân Sửu năm 2021.

Đồng thời phát huy vai trò, trách nhiệm của các tổ chức cơ sở Đoàn, tinh thần tương thân, tương ái của cán bộ, đoàn viên thanh niên chung sức giúp đỡ trẻ em nghèo, người dân có hoàn cảnh khó khăn. Tăng cường mối quan hệ đoàn kết, phối hợp hoạt động, giao lưu giữa các tổ chức cơ sở Đoàn trong Khối Kinh tế - Tổng hợp, tạo môi trường cho đoàn viên thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành.

Tin, ảnh: Thái Sơn

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP