Chính trị - Xã hội An sinh xã hội

15/01/2017 - 21:19

Mang Tết ấm đến người nghèo.

TTH - Trong hai ngày 14-15/1, Chương trình “Tặng quà cho đồng bào nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn” do Công ty CP Dầu Tràm Cung Đình phối hợp cùng Hội Đồng hương Phú Lộc tại TP.Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Điện hơi công nghiệp Nghiệp Tín Thành, Công ty Trà vả Lộc Mai tổ chức tặng quà cho đồng bào nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại tại 6 xã: Lộc Tiến, Lộc Thủy, Lộc Hòa, Lộc Trì, Vinh Hiền, Vinh Hưng và Hội người mù huyện Phú Lộc.

Theo đó, đoàn đã trao 660 suất quà Tết trị giá 400.000 đồng/suất cho người nghèo và 300.000 đồng/suất cho học sinh nghèo hiếu học. Ngoài ra, đoàn còn trao cho Hội người mù huyện Phú Lộc với số tiền là 10.000.000 đồng. Mỗi xã có 80 suất quà cho người nghèo và 30 suất cho học sinh khó khăn. Tổng số tiền được trao tặng đợt này gần 260 triệu đồng.

* Chi đoàn Báo Thừa Thiên Huế vừa phối hợp các nhà tài trợ tổ chức chương trình tình nguyện “Tết ấm cùng người nghèo” tại xã Phong Xuân, huyện Phong Điền.

Tại đây, Chi đoàn Báo Thừa Thiên Huế trao 76 suất quà của các đơn vị: Siêu thị Big C Huế, đội bóng đá FC CôRi, Vietravel chi nhánh Huế, công ty TNHHNNMTV Lâm nghiệp Tiền Phong, công ty cổ phần Truyền thông Quảng cáo và Dịch vụ du lịch Đại Bàng cùng bạn đọc Báo Thừa Thiên Huế cho các học sinh nghèo, gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo; 1 suất học bổng 2 triệu đồng của doanh nhân Tạ Thị Ngọc Thảo dành cho học sinh khó khăn. Tổng giá trị quà tặng khoảng 14 triệu đồng.

Thùy Trang - Hữu Phúc

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP