Chính trị - Xã hội An sinh xã hội

11/01/2020 - 10:47

Mang “Xuân yêu thương” về với bà con xã Phong Xuân 

TTH.VN - Sáng 11/1, Chi đoàn Báo Thừa Thiên Huế phối hợp Đoàn Thanh niên Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Công an tỉnh và Xã đoàn Phong Xuân tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” về với bà con Phong Xuân. Chương trình có sự tham dự của đại diện Công ty du lịch Vietravel – một trong các đơn vị tài trợ, đồng hành cùng chương trình.

Đại diện Đảng ủy Báo Thừa Thiên Huế cùng Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh tặng quà cho các hộ dân

Trước khi trao quà, đoàn đã dâng hoa, dâng hương tại nhà bia ghi danh các anh hùng liệt sĩ của xã Phong Xuân và dành một phút mặc niệm tưởng nhớ công lao của các anh hùng, liệt sĩ.

Tại chương trình, đoàn trao 50 suất quà cho các hộ gia đình chính sách khó khăn, hộ  nghèo và học sinh nghèo vượt khó. Ngoài tiền mặt, các phần quà còn có nhu yếu phẩm và bút, vở. Tổng kinh phí cho chương trình gần 30 triệu đồng.

Phát biểu tại chương trình, Thượng tá Đinh Xuân Hồng, Phó Trưởng phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh mong muốn những phần quà nhỏ góp phần giúp các hộ gia đình khó khăn có thêm điều kiện để đón Tết Canh Tý, đồng thời sẽ tạo mọi điều kiện để lực lượng Đoàn thanh niên đơn vị có thêm nhiều hoạt động kết nối hướng về người dân.

Dịp này, Đoàn Thanh niên Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh cũng tổ chức tuyên truyền phổ biến kiến thức an toàn cho người dân về công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ.

* Một số hình ảnh tại chương trình được Thừa Thiên Huế Online ghi lại:

Các thành viên trong đoàn dành một phút mặc niệm tưởng nhớ công ơn các anh hùng, liệt sĩ

Dâng hương lên các anh hùng, liệt sĩ

Vận chuyển quà để làm chương trình

Chuẩn bị các suất quà để trao cho người dân

Hướng dẫn người dân cách sử dụng bình chữa cháy

Ông Đặng Thông Thành, Đảng ủy viên, Phó Trưởng phòng Xây dựng Đảng - Nội chính Báo Thừa Thiên Huế trao quà cho người dân

Cán bộ Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ công an tỉnh hỗ trợ một cụ già lên nhận quà

Trao quà cho các học sinh nghèo vượt khó

Chi đoàn Báo Thừa Thiên Huế trao quà cho em nuôi Văn Đình Nhật Nam

Đại diện Công ty du lịch Vietravel cũng đồng hành cùng chương trình trao quà cho người dân

Phấn khởi xem quà trước khi về

Cùng mẹ đưa quà về nhà

Hữu Phúc (thực hiện)

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP