Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

23/05/2017 - 14:35

Mâu thuẫn cá nhân, anh dùng dao đâm chết em trai

TTH.VN - Sau nhiều giờ bao vây, mật phục, vào khoảng 2h30 sáng 23/5, lực lượng Công an tỉnh phối hợp Công an huyện Nam Đông đã bắt đối tượng Đoàn Văn Lòn (49 tuổi, trú thôn 8, xã Hương Hòa, Nam Đông) để điều tra, làm rõ hành vi giết người.

Đối tượng Đoàn Văn Lòn tại cơ quan công an

Theo thông tin từ cơ quan công an cho biết, sáng 22/5, Đoàn Văn Lòn có xảy ra mâu thuẫn với vợ. Dù lực lượng chức năng và tổ hòa giải đã can thiệp nhưng bất thành.

Đến 20h cùng ngày, em trai của anh Lòn là anh Đoàn Văn Chớ (47 tuổi, trú cùng thôn) tới nhà căn ngăn. Sau một hồi cãi vả, Lòn vẫn tiếp tục đập phá đồ dùng trong gia đình.

Khoảng 22h tối, sau một hồi tranh cãi, hai bên xảy ra mâu thuẫn, va chạm, trong cơn say, Lòn dùng dao đâm vào phía trên vùng ngực phải khiến anh Chớ bị thương và tử vong trên đường đưa đi cấp cứu.

Nhận được tin báo, lực lượng hình sự Công an tỉnh phối hợp với công an huyện Nam Đông đến hiện trường xác minh và bắt giữ đối tượng. Lúc này đối tượng dùng dao cố thủ trong nhà, qua nhiều giờ vận động, nhưng đối tượng vẫn ngoan cố và có biểu hiện chống trả.

Đến 2h30 phút sáng 23/5, đối tượng phá cửa hòng tẩu thoát vào rừng nhưng đã bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Trong quá trình vây bắt, ông Võ Thành Cương, Trưởng công an xã Hương Hòa đã bị thương ở cánh tay, hiện đang được điều trị tại bệnh viện huyện. 

Ngay trong sáng 23/5, Công an tỉnh phối hợp với Công an huyện Nam Đông tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi; đồng thời, di lý Lòn về TP. Huế để tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin, ảnh:  Thái Sơn 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP