Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

15/12/2013 - 14:07

Mâu thuẫn, chồng đâm chết vợ

TTH.VN - Ngày 15/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Thừa Thiên Huế xác nhận: Đã bắt khẩn cấp Nguyễn Đính (43 tuổi, trú tại thôn An Dương, xã Phú Thuận, huyện Phú Vang)-đối tượng vừa dùng dao đâm chết vợ do mâu thuẫn gia đình.

 

Khoảng 15h ngày 14/12, sau khi đi uống bia về, Đính to tiếng và cãi vã với vợ là Huỳnh Thị Mến (44 tuổi). Tiếp đó, Đính chạy xuống bếp lấy dao Thái Lan dài khoảng 20cm chạy lên đâm một phát vào ngực phải làm vợ gục ngay tại chỗ. Mặc dầu được đưa đi cấp cứu song bà Mến vẫn không qua khỏi do vết thương sâu và quá hiểm. Ngay sau khi gây án, Đính đến cơ quan công an đầu thú.
Được biết, Đính và vợ xảy ra mâu thuẫn đã nhiều tháng nay. Đính làm nghề đánh cá biển nhưng hiện biển động đang nghỉ ở nhà. Tiền bạc trong nhà đều bị vợ nướng vào các chiếu bạc dẫn đến nợ nần. Thậm chí, có lần bà Mến bỏ nhà ra đi biền biệt. Trước khi chết, bà Mến dắt xe Air blade nói là đưa đi bán thì xảy ra mâu thuẫn.
Theo người dân ở cùng thôn, Đính rất hiền lành và chưa bao giờ xảy ra xích mích với ai. Hai người có với nhau 4 người con.

Thái Sơn

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP