Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

13/12/2019 - 16:58

Mẫu thuẫn trong việc đòi nợ, 2 nhóm đối tượng chém nhau loạn xạ

TTH.VN - Chiều 13/12, Công an TX. Hương Trà cho biết, đơn vị đang tạm giữ 5 đối tượng có hành vi cố ý gây thương tích và hủy hoại tài sản xảy ra trên địa bàn để tiếp tục điều tra, làm rõ, xử lý nghiêm theo quy định.

Công an TX. Hương Trà lấy lời khai của một đối tượng trong nhóm của Hùng 

Trước đó, tối ngày 9/12, tại phường Hương Long (TP. Huế), do mâu thuẫn trong việc đòi nợ tiền nên nhóm của Nguyễn Thắng Hùng (SN 1984), trú tại phường Hương Long cùng 4 đối tượng, gồm:  Võ Văn Nam, Nguyễn Thắng Hải, Phạm Minh Bản và Nguyễn Phi Thường đã xảy ra xô xát, ẩu đả với nhóm của Phan Tấn Ngương (SN 1984 -  cùng trú tại phường Hương Long), và 3 đối tượng khác.

Khi nhóm của Ngương bỏ chạy, để lại 2 xe máy thì bị nhóm của Hùng đập phá xe hư hỏng. Sau đó, nhóm của Hùng tiếp tục mang theo dao, rựa, gậy, đùi gỗ truy tìm đánh nhóm của Ngương. 

Phát hiện Ngương cùng 3 người trong nhóm đi trên xe taxi BKS 75A-164.37 đến địa bàn TX. Hương Trà, nhóm của Nguyễn Thắng Hùng đã chặn xe và dùng rựa, dao đánh chém làm 2 người trong nhóm của Ngương bị thương tích nặng; xe taxi cũng bị các đối tượng phá hư hỏng.

Tin, ảnh: Anh Phong

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP