Thể thao Thể thao

20/03/2011 - 20:16

May quá Huế ơi

TTH - Vòng đấu này, dù không trắng tay nhưng Huda Huế lại đứng thứ 2... từ dưới lên bởi các đội nhóm cuối bảng đều có được kết quả khả quan hơn.

Vào cuộc với tư thế của đội bóng khát điểm, trong hiệp một, bằng đấu pháp hợp lý và quyết tâm cao độ, đội bóng Cố đô đã bẽ gãy sự liên lạc giữa các tuyến của chủ nhà Tp.Hồ Chí Minh, đồng thời liên tục tung ra những pha hãm thành khá nguy hiểm. Đến phút 35, Bùi Văn Vũ đã đưa Huda Huế vươn lên dẫn trước sau cú sút xa đẹp mắt.

Sang hiệp hai, HLV Simunic bên phía chủ nhà tung cặp tiền đạo Phúc Hiệp – Jackson vào sân. Ngay lập tức, sự thay đổi này phát huy tác dụng. Sau pha xử lý khéo léo của Jackson, hậu vệ Khoa Nhật (Huda Huế) đành phạm lỗi, phải rời sân và chấp nhận quả phạt đền. Có bàn thắng quân bình tỷ số 1-1, đồng thời lại chơi hơn người, CLB Tp.Hồ Chí Minh áp đảo đối thủ một cách toàn diện. Rất may, vô số cơ hội đã không được học trò của HLV Simunic chuyển hóa thành bàn thắng, trong đó đáng chú ý là tình huống bóng đã lăn vào lưới nhưng không được trọng tài công nhận và cú sút dội xà ngang của Trung Kiên ở phút 88.
 
Vòng đấu này, dù không trắng tay nhưng Huda Huế lại đứng thứ 2... từ dưới lên bởi các đội nhóm cuối bảng đều có được kết quả khả quan hơn.

VĐN

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP