Kinh tế Khoa học - công nghệ

14/06/2020 - 15:48

Microsoft có thể ra mắt Surface Duo trong vài tuần tới

Báo cáo từ Zac Bowden của Windows Central cho thấy, Microsoft có thể ra mắt Surface Duo trong vài tuần tới để đánh bại Galaxy Fold 2 của Samsung.

Surface Duo vẫn sẽ sớm ra mắt thị trường để cạnh tranh Galaxy Fold 2

Theo Neowin, vào tháng 10 năm ngoái, Microsoft trình diễn Google Duo và Surface Neo - smartphone màn hình kép đầu tiên của hãng. Công ty hứa hẹn cả hai điện thoại sẽ được tung ra thị trường vào cuối năm 2020, tuy nhiên đã có báo cáo vào đầu năm nay cho biết, Surface Neo bị trì hoãn do một số lý do, bao gồm cả việc quá trình phát triển Windows 10X chậm tiến độ và đại dịch Covid-19.

Nếu báo cáo của Zac là chính xác, có vẻ Microsoft đã nhanh chóng giải quyết các vấn đề đối với Windows 10X trên thiết bị. Tuy nhiên, Zac cũng lưu ý các mốc thời gian ra mắt có thể thay đổi do tình trạng bất ổn ở Mỹ và đại dịch Covid-19 đang diễn ra.

Surface Duo dự kiến sẽ đi kèm với các thông số kỹ thuật tầm trung, bao gồm chip Snapdragon 855, RAM 6 GB và bộ nhớ trong 64 GB hoặc 256 GB. Microsoft cũng bao gồm camera 11 MP duy nhất cho nhiệm vụ chụp ảnh trước lẫn sau. Điện thoại đi kèm màn hình kép 5,6 inch độ phân giải 1.800 x 1.350 pixel cho tỷ lệ hiển thị 4:3 và pin 3.460 mAh. Vẫn chưa có thông tin về giá bán của nó, nhưng có lẽ sẽ rất cạnh tranh với Galaxy Fold 2.

Theo thanhnien.vn

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP