Kinh tế Khoa học - công nghệ

10/10/2016 - 09:36

Microsoft tổ chức sự kiện đặc biệt ngày 26/10, máy tính Surface mới xuất hiện?

Microsoft vừa gửi thư mời đến giới truyền thông và công nghệ để tham dự sự kiện đặc biệt hãng sẽ tổ chức vào ngày 26/10 tới đây. Nhiều khả năng đây là dịp để Microsoft giới thiệu chiếc máy tính Surface thế hệ mới cũng như giới thiệu bản nâng cấp mới của Windows 10.

Thư mời sự kiện đặc biệt ngày 26/10 với hình ảnh một chiếc cửa sổ ám chỉ cho “Windows” của Microsoft

Sự kiện đặc biệt sẽ được Microsoft tổ chức vào ngày 26/10 tại thành phố New York và sẽ được tường thuật trực tiếp trên trang chủ của hãng.

Thư mời không tiết lộ thông tin nào về nội dung sự kiện sắp diễn ra, ngoại trừ hình ảnh một chiếc cửa sổ (ám chỉ Windows) cùng dòng chữ viết ngược được in lên cửa sổ (do nhìn từ phía trong ra): “Imagine what you’ll do” - Hãy tưởng tượng những gì bạn sẽ làm.

Bên dưới hình ảnh là dòng thông điệp: “Tham gia với chúng tôi để xem điều gì tiếp theo với Windows 10”, điều này cho thấy sự kiện sắp diễn ra là dịp để Microsoft tiếp tục tập trung vào phiên bản Windows mới nhất của hãng.

Theo giới thạo tin, sự kiện là dịp để Microsoft giới thiệu chiếc máy tính Surface thế hệ mới nhất của hãng cũng như các thông tin về hệ máy chơi game X-box mới và các sản phẩm sẽ sử dụng nền tảng Windows 10. Bên cạnh đó đây cũng có thể là dịp để hãng giới thiệu các tính năng mới trong bản nâng cấp Windows 10 mà Microsoft sẽ phát hành trong tương lai không xa.

Ngoài ra, trang công nghệ TheVerge cho biết Microsoft sẽ trình làng ít nhất một chiếc máy tính tất cả trong một cũng như những chiếc laptop và thiết bị sử dụng Windows 10 do các đối tác sản xuất tại sự kiện lần này.

Trước đó, hãng xác nhận sẽ không ra mắt thêm vòng đeo tay thông minh Band nào trong năm nay. Nguồn tin thân cận với Microsoft cũng tiết lộ cho trang công nghệ ZDNet, “gã khổng lồ phần mềm” không có kế hoạch ra mắt bất kỳ smartphone mang thương hiệu nào của Microsoft trong năm 2016.

Theo dantri.com.vn

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP