Thể thao Thể thao

27/08/2010 - 14:19

Milito giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm

TTH - Đóng góp không nhỏ trong cú ăn ba lịch sử của Inter Milan, tiền đạo Diego Milito đã được bình chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất năm và Tiền đạo xuất sắc nhất năm.

Chủ tịch UEFA Michel Platini trao danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm cho Diego Milito.

Đây là phần thưởng xứng đáng cho tiền đạo người Argentina khi anh đã ghi những bàn thắng vô cùng quan trong đặc biệt là trong trận chung kết Cúp quốc gia Italy và cú đúp trong trận chung kết Champions League, qua đó đưa đội nhà làm nên cú ăn ba vĩ đại. 

Diego Milito đã xuất sắc vượt qua người đồng hương Lionel Messi (Barcelona) và Wayne Rooney (Manchester United) khi nhận được phần lớn sự ủng hộ của 16 huấn luyện viên dẫn dắt câu lạc bộ giành quyền tham dự vòng knock-out Champions League 2009-2010.
 
Trong khi đó, Wesley Sneijder cũng đã vượt qua Xavi cùng Arjen Robben để dành giải thưởng Tiền vệ xuất sắc nhất mùa bóng 2009-2010. Đây cũng là điều không quá ngạc nhiên sau những gì mà tiền vệ người Hà Lan này đã thể hiện trong mùa giải vừa qua.
 
Cùng chung niềm vui này, Maicon và Julio Cesar đã đoạt hai giải thưởng cá nhân khác của UEFA là giải Hậu vệ xuất sắc nhất năm và Thủ môn xuất sắc nhất năm.
 
Theo TTXVN
Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP