Kinh tế Kinh tế

16/11/2016 - 15:29

MobiFone khai trương cửa hàng bán lẻ đầu tiên tại Huế

TTH.VN - Sáng 16/11, Công ty Dịch vụ MobiFone khu vực 3 tổ chức lễ khai trương Cửa hàng MobiFone tại địa chỉ 48 Đống Đa, TP Huế. Đây là cửa hàng bán lẻ đầu tiên tại Thừa Thiên Huế nằm trong chuỗi hệ thống bán lẻ của Tổng công ty Viễn thông MobiFone.

Đến dự, có ông Nguyễn Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành liên quan, lãnh đạo Tổng công ty Viễn thông  cùng các đại biểu và khách mời. 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung tham quan cửa hàng bán lẻ của MobiFone

Theo lãnh đạo MobiFone, đây là sự kiện đánh dấu những nỗ lực và cam kết của MobiFone trong việc tập trung đầu tư, phát triển, đem đến những dịch vụ tiện ích nhất tới khách hàng. Với tổng diện tích hơn 200m2, cửa hàng mở ra một không gian trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ theo phong cách mở, hiện đại, thông minh. Theo kế hoạch, trong năm đầu tiên, MobiFone sẽ phát triển chuỗi hơn 100 của hàng tại các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung chúc mừng và biểu dương sự đồng hành của MobiFone trong rất nhiều chương trình, sự kiện khác nhau tại Thừa Thiên Huế thời gian qua. Đồng thời, chúc cửa hàng MobiFone trở thành một địa điểm kinh doanh năng động và tin cậy đối với khách hàng và đóng góp cho sự phát triển chung của Thừa Thiên Huế.

                                                                                                                                                                    Liên Minh

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP