Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

08/10/2021 - 09:16

Mời cộng tác báo Xuân 2022 và Tết Nhâm Dần

TTH.VN - Mừng năm mới 2022, Báo Thừa Thiên Huế sẽ phát hành hai ấn phẩm đặc biệt: Chào năm mới 2022 và Tết Nhâm Dần.

Số Chào năm mới 2022 sẽ tập trung phản ánh những thành tựu trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội, chính trị, an ninh quốc phòng, y tế, giáo dục và thành quả của công cuộc phòng, chống dịch COVID-19, duy trì, phát triển kinh tế và an sinh xã hội; những nỗ lực của tỉnh, sự đồng thuận của người dân trong việc thực hiện Nghị quyết 54 sớm đưa Thừa Thiên Huế trở thành thành phố trực thuộc Trung ương; về mở rộng địa giới hành chính TP. Huế…

Trên biên độ rộng của chủ đề “Kết nối xanh”, chúng tôi mong nhận được nhiều bài viết đa chiều, những ý tưởng hay, những góc nhìn mới, bình luận của các chuyên gia, cộng tác viên trong và ngoài nước, các đồng nghiệp, bạn đọc, người dân… với mong muốn góp phần làm cho Huế ngày càng phát triển, với tinh thần gìn giữ, trân quý và lan tỏa những giá trị văn hóa, di sản, cốt cách, tinh thần Huế.

Bên cạnh đó, ấn phẩm Tết Nhâm Dần cũng luôn giữ những chuyên mục đặc trưng riêng có: Tết xưa, tết nay; Phong vị Huế; Người Huế phương xa…

Trân trọng kính mời quý bạn đọc, cộng tác viên, đồng nghiệp gửi bài cộng tác mới nhất ở các thể loại phóng sự - ký sự, phản ánh, ghi chép, truyện ngắn, thơ, ảnh… về các chủ đề trên.

Thời gian nhận tác phẩm cộng tác từ nay cho đến hết ngày 10/12/2021.

Bài cộng tác xin vui lòng gửi về Báo Thừa Thiên Huế, 61 Trần Thúc Nhẫn - TP. Huế hoặc email: baotthue@gmail.com (ghi rõ bài cộng tác báo Xuân 2022/Tết Nhâm Dần)

Xin trân trọng cảm ơn!

Ban Biên tập Báo Thừa Thiên Huế

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP