Văn hóa - Nghệ thuật Văn nghệ - Âm nhạc

17/06/2012 - 21:14

Mới mẻ với đêm nhạc Pop

TTH - Tối hôm qua 16/6, tại Trung tâm Thể thao Huế, vòng chung kết Sao mai - Điểm hẹn 2012 đã bước vào đêm thi thứ 2 với phong cách nhạc Pop.

12 ca sĩ đã mang đến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc màu sắc với sự đổi mới đầy cá tính. Là ca sĩ đầu tiên trình diễn tại Liveshow 2 – Đêm nhạc Pop, Phú Quý - ca sĩ đến từ Huế đã mang đến cho khán giả một câu “Chuyện tình mùa đông” với những ca từ lãng mạn, giai điệu nhẹ nhàng êm ái đúng chất nhạc Pop. Nhiều ca sĩ biểu diễn những ca khúc lần đầu được giới thiệu với công chúng như Nguyễn Trần Trung Quân với “Chạm” do nhạc sĩ Giáng Son sáng tác. Giải nhất Sao Mai 2011 Thúy Trang với “Lắng nghe” của Phạm Thanh Hà cũng là một bài hát mới toanh. Táo bạo hơn so với 11 ca sĩ còn lại, Vũ Hà Anh trình bày ca khúc “Cuộc sống tôi” do mình sáng tác. Vũ Hà Anh cũng là ca sĩ được khán giả bình chọn nhiều nhất trong đêm thi đầu tiên.

 

12 ca sĩ Sao mai - Điểm hẹn 2012

 

Tuy chưa có nhiều điểm nhấn và sự bứt phá, đêm nhạc Pop đã diễn ra một cách suôn sẻ và làm hài lòng khán giả. Đêm diễn tiếp theo sẽ là đêm nhạc Rock, diễn ra vào tối 23/6.

Trang Hiền

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP