Bạn đọc Nhịp cầu và tấm lòng

29/11/2010 - 13:55

Mọi sự cố được khắc phục và sửa chữa kịp thời

TTH - Sau khi Báo Thừa Thiên Huế đăng tải loạt bài về tình trạng xuống cấp ở các khu tái định cư (TĐC) dân vạn đò TP Huế tại xã Phú Mậu (Phú Vang) và các phường Hương Sơ, Phú Hậu (Huế) trong khoảng thời gian từ 15 đến 30/10/2010, Ban Đầu tư và Xây dựng TP Huế đã có Công văn số 44/BC-ĐT&XD ngày 24/11/2010 gửi cơ quan báo về việc báo cáo công trình khắc phục sự cố nhà ở TĐC dân vạn đò nói trên.

Thông tin liên quan:

>> Việc 37 căn hộ liền kề Khu tái định cư vạn đò xã Phú Mậu sớm bị hư hỏng: Trách nhiệm thuộc về ai?

>> 8 Khối nhà chung cư phường Phú Hậu: Dân kêu vì chất lượng kém

Theo Giám đốc Ban Đầu tư và Xây dựng TP Huế Nguyễn Đình Cán, với tư cách là chủ đầu tư các khu TĐC dân vạn đò TP Huế, sau khi báo thông tin sự việc này, Ban Đầu tư và Xây dựng TP Huế phối hợp với hai đơn vị trúng thầu thi công: Công ty Xây lắp và Công ty cổ phần Kinh doanh nhà tỉnh tiến hành kiểm tra tìm biện pháp khắc phục. Đến nay, mọi sự cố xảy ra được các đơn vị nhanh chóng sửa chữa để người dân yên tâm ổn định cuộc sống. Qua đó, Ban Đầu tư và Xây dựng TP Huế chân thành cảm ơn Báo Thừa Thiên Huế kịp thời phản ánh để tạo điều kiện cho đơn vị khắc phục sự cố. Mong rằng, thời gian tới, giữa hai đơn vị sẽ có sự phối hợp tốt đẹp hơn nữa với mục đích vì sự phát triển của xã hội.

Báo Thừa Thiên Huế hoan nghênh Ban Đầu tư và Xây dựng TP Huế khẩn trương xem xét vấn đề mà dư luận quan tâm và nhanh chóng phản hồi kết quả giải quyết của đơn vị cùng các doanh nghiệp để cơ quan báo có cơ sở thông tin cho bạn đọc rõ.
 
Vĩnh Cự
Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP