Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

13/12/2021 - 16:38

Mong báo chí tiếp tục chia sẻ và đồng hành cùng sự phát triển của tỉnh

TTH.VN - Chiều 13/12, tại buổi họp báo thường kỳ gặp mặt báo chí cuối năm 2021, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương nhấn mạnh, cuộc gặp mặt diễn ra trong bối cảnh tỉnh đạt được các kết quả tích cực trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, từng bước chuyển sang trạng thái bình thường mới, gắn với việc đẩy mạnh, khôi phục, phát triển kinh tế - xã hội và đạt được những kết quả quan trọng.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương phát biểu tại buổi gặp mặt 

Chủ tịch UBND tỉnh cho rằng, trong những kết quả đạt được của tỉnh thời gian qua có sự đóng góp của các phóng viên, cơ quan báo chí, nhất là trong những lúc toàn tỉnh nỗ lực phòng chống dịch COVID-19, khắc phục hậu quả thiên tai, báo chí luôn đồng hành và chung sức cùng tỉnh, kịp thời thông tin, tuyên truyền, tạo đồng thuận cao trong xã hội.

Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các cơ quan báo chí tập trung truyền thông mạnh mẽ hơn để mọi người có ý thức hơn, thay đổi thói quen, thích ứng an toàn trong giai đoạn bình thường mới. Đồng thời, chỉ đạo các cấp, các ngành thực hiện phối hợp, cung cấp, minh bạch thông tin đối với những yêu cầu, cung cấp thông tin đúng quy định, đúng tôn chỉ, mục đích, đảm bảo quyền được thông tin của các cơ quan báo chí, đảm bảo các cơ quan báo chí hoạt động đúng pháp luật.

Tại buổi gặp mặt, đại diện một số cơ quan báo chí đã đánh giá cao việc đổi mới công tác cung cấp thông tin cho báo chí của UBND tỉnh trong năm qua. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cũng bày tỏ mong muốn một số sở ngành, địa phương cần quan tâm hơn nữa đối với vấn đề cung cấp thông tin để tạo điều kiện cho các cơ quan báo chí kịp thời tuyên truyền nhanh nhạy và chính xác những lĩnh vực và hoạt động nổi bật trên địa bàn tỉnh.

Một số nhà báo cũng đã có các ý kiến tâm huyết góp ý nhằm phát triển Thừa Thiên Huế xứng tầm, sớm trở thành thành phố trực thuộc Trung ương theo tinh thần Nghị quyết 54 của Bộ Chính trị.

Tin, ảnh: Thái Sơn

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP