Văn hóa - Nghệ thuật Thông tin văn hóa

20/12/2019 - 20:20

Mong muốn số hóa Bản tin TP. Huế

TTH.VN - Đó là kết luận của Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Huế Nguyễn Xuân Hòa tại buổi gặp mặt cộng tác viên (CTV) Bản tin TP. Huế do Thành ủy Huế tổ chức chiều 20/12.

Cộng tác viên đóng góp ý kiến tại buổi gặp mặt

Bắt đầu từ tháng 5/2018, Thành ủy Huế phát hành Bản tin TP. Huế thay cho tài liệu tuyên truyền trước đây nhằm chuyển tải các nội dung phục vụ công tác tuyên truyền mang tính định hướng sinh hoạt chi bộ, trong hoạt động báo cáo viên, công tác tuyên truyền miệng trong toàn Đảng bộ TP. Huế.

Nội dung Bản tin chủ yếu tập trung các hoạt động của thành phố, trong đó chú trọng tạo sự đồng thuận, thống nhất cao trong cán bộ, đảng viên và nhân dân thành phố thực hiện các chủ trương, các cuộc vận động lớn của thành phố. Bản tin được phân bố theo các chuyên mục, chuyên trang như tiêu điểm; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; trang thành phố, thông tin tuyên truyền…với 800 cuốn/số.

Các CTV đã có nhiều ý kiến đóng góp với mong muốn Bản tin tiếp tục phát triển thêm một vài chuyên trang, chuyên mục, tăng số lượng ảnh trong các bài viết nhằm thu hút độc giả, đồng thời nâng cao chất lượng, đổi mới hình thức và khai thác thêm đội ngũ cộng tác viên là các nhà nghiên cứu Huế, các giáo viên nhằm đa dạng hóa và hoàn thiện các nội dung trong Bản tin.

Phát biểu tại buổi buổi gặp mặt, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Huế Nguyễn Xuân Hòa ghi nhận các ý kiến đóng góp của đội ngũ CTV, đồng thời mong muốn các CTV tiếp tục cộng tác nhằm nâng cao chất lượng của Bản tin đáp ứng yêu cầu độc giả. Trong năm 2020, Bản tin sẽ tập trung tuyên truyền các bài liên quan đến Đại hội Đảng bộ TP. Huế, Nghị quyết số 54 của Bộ Chính trị, đề án di dân ra khỏi khu vực I Kinh thành Huế, ngày Chủ nhật xanh…, đồng thời phấn đấu số hóa Bản tin để chuyển tải thông tin đến gần hơn với độc giả.

Tin, ảnh: Thanh Hương

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP