Bạn đọc Nhịp cầu và tấm lòng

21/07/2013 - 07:07

Một học sinh bị ong vò vẽ cắn cần được cứu giúp

TTH.VN - Chiều 10/7, học sinh Nguyễn Quang Huy (lớp 1/5 Trường tiểu học Phú Cát, thành phố Huế) đã bị ong võ vẽ tấn công với 63 vết. Được sự tận tình cứu chữa của đội ngũ y bác ĩỹ bệnh viện Trung ương Huế, sau ba lần lọc máu, đến nay (ngày 20/7) Huy đã có phản ứng tốt.

Ngay sau khi nghe tin Huy bị nạn, Ban giám hiệu Trường tiểu học Phú Cát đã huy động hỗ trợ gần 10 triệu đồng; đồng thời gửi tờ trình lên phòng Giáo dục và Đào tạo Huế và được Phòng hỗ trợ 13.600.000 đồng.


Quang Huy trên giường bệnh

Chị Hằng mẹ em Huy cho biết, vợ chồng chị đã nhận được nhiều giúp đỡ của người quen, nhất là từ Trường tiểu học Phú Cát. Tuy nhiên, do tiền thuốc (ngoài luồng) khá nhiều nên hiện chị lo lắng, sợ không kham nổi.
 
Hoàn cảnh gia đình Nguyễn Quang Huy rất khó khăn, cha đi phụ thợ nề, mẹ bán hàng rong, Huy hiện vẫn phải tiếp tục thay máu, mỗi lần thay tốn 20 triệu đồng, ngoài ra em còn phải chạy thận… nên gia đình rất mong tiếp tục có thêm sự giúp đỡ từ các nhà hảo tâm.
 
Thầy Thái Hòa, Hiệu trưởng nhà trường cho biết, Quang Huy là một học sinh chăm ngoan, học giỏi, năm học 2012-2013 em đạt danh hiệu học sinh giỏi toàn diện.

Mọi sự giúp đỡ xin gửi về BGH Trường tiểu học Phú Cát.

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP