Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

21/05/2022 - 11:09

Một học sinh Phú Hải tử vong do đuối nước

TTH.VN - Ngày 21/5, ông Nguyễn Minh Hải, Chủ tịch UBND xã Phú Hải (Phú Vang) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến một em học sinh tử vong.

Chiều 20/5, một nhóm học sinh khoảng 8 người rủ nhau cùng tắm tại bãi biển xã Phú Hải. Trong khi tắm biển thì các em không may bị sóng biển cuốn ra xa bờ.

Khi sự việc xảy ra, có một số em tự bơi được vào bờ, nhiều em được người dân phát hiện nên kịp thời ứng cứu. Còn em T.V (học sinh lớp 3, Trường tiểu học Phú Hải) bị nước cuốn mất tích.

Phát hiện sự việc, chính quyền địa phương đã huy động lực lượng cùng phương tiện phối hợp với người dân tham gia tìm kiếm. Đến khoảng 22h30 tối cùng ngày thì tìm thấy thi thể của em T.V. cách vị trí mất tích khoảng 150m.

Hiện thi thể của em đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự. UBND xã Phú Hải cũng đã cử người đến động viên, hỗ trợ gia đình.

Được biết, trong thời gian vừa qua trên địa bàn tỉnh liên tiếp xảy ra các vụ đuối nước ở trẻ em. Cụ thể, đã có 3 vụ đuối nước làm 3 học sinh tử vong ở các địa phương Phong Điền, Hương Thủy và Hương Trà.

Trước thực trạng này, UBND tỉnh đã có công điện khẩn yêu cầu thủ trưởng các sở, ban ngành và các địa phương tập trung tăng cường các công tác phòng, chóng đuối nước trẻ em.

Hà Nguyên

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP