Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

28/01/2017 - 14:13

Một ngôi nhà cháy rụi nghi chập điện

TTH.VN - Một vụ cháy đã xảy ra sáng 28/1 (Mùng 1 Tết) tại nhà dân ở phường Hương Long, TP. Huế, thiêu rụi hoàn toàn ngôi nhà cùng đồ đạc bên trong.

 

Ngôi nhà bị thiêu rụi hoàn toàn. Ảnh: T.Lê

Vào khoảng 8h30 phút sáng 28/1 (mùng 1 Tết Đinh Dậu) tại nhà số 250 đường Lý Nam Đế (phường Hương Long, TP. Huế) của gia đình ông Nguyễn Đăng Vđã xảy ra cháy dữ dội.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy (PCCC) tỉnh đã xuất 3 xe cùng hơn 30 cán bộ chiến sĩ trực tiếp tham gia cứu chữa. Sau khoảng 25 phút, đám cháy được khống chế.

Theo ghi nhận, vào thời điểm xảy ra cháy, trong nhà không có ai nên không có thiệt hại về người. Tuy nhiên, do nhà được làm tạm bợ với cây cột đơn sơ và trong nhà chứa nhiều giấy, bìa carton... dễ bắt lửa nên khi xảy ra cháy, ngọn lửa nhanh chóng thiêu rụi hoàn toàn ngôi nhà.

Đồ đạc đưa ra khỏi đám cháy hiện tạm để ở phía trước nhà. Ảnh: T.Lê

Nguyên nhân và thiệt hại của vụ cháy đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ, khả năng ban đầu nghi do chập điện.

Trong thời điểm những ngày đầu năm mới, Cảnh sát PCCC khuyến cáo người dân đề cao cảnh giác, chủ động phòng chống cháy, nổ tránh những thiệt hại đáng tiếc xảy ra.

Thái Bình

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP