24/03/2014 - 13:33

Mỹ Tâm chính thức nhận cúp của MTV EMA 2013

TTH.VN - Ở đêm Gala 5 Vietnam Idol tối 23/3, Mỹ Tâm đã được đón nhận cúp mừng danh hiệu “Nghệ sĩ được yêu thích nhất khu vực Đông Nam Á”.  

Bỏ lỡ buổi lễ trao giải của MTV EMA 2013 diễn ra tháng 11 vừa rồi tại thành phố Amsterdam (Hà Lan), tối qua (23/3), trên sân khấu trực tiếp của đêm Gala 5 Vietnam Idol, ca sĩ Mỹ Tâm vô cùng bất ngờ nhận được chiếc cúp biểu tượng danh hiệu “Nghệ sĩ được yêu thích nhất khu vực Đông Nam Á”, từ ông Hồ Trí Quyền – Giám đốc của MTV Vietnam trao tặng.

 
Năm 2013 có thể được xem là một năm với nhiều thành công đáng tự hào của Mỹ Tâm. Trong đó, cột mốc đáng kể nhất phải nhắc đến việc Mỹ Tâm được xướng tên ở hạng mục “Nghệ sĩ được yêu thích nhất khu vực Đông Nam Á” từ hệ thống bình chọn của MTV EMA 2013.

 
Ca sĩ Mỹ Tâm đón nhận cúp MTV EMA trên sân khấu Vietnam Idol

Dù dừng bước trước những tên tuổi lớn của Châu Á như Lý Vũ Xuân, La Chí Tường… ở hạng mục Châu Á, nhưng việc một nghệ sĩ Việt Nam được vinh danh ở một giải thưởng lớn mang tầm cỡ quốc tế cũng được xem là một trong những sự kiện âm nhạc tiêu biểu nhất của năm 2013. Sự kiện này một lần nữa khẳng định tên tuổi và vị thế của Mỹ Tâm như một nữ ca sĩ hàng đầu Việt Nam hiện nay.
Vì thế, trong tiếng reo hò phấn khích của những người hâm mộ có mặt tại trường quay, nữ giám khảo Vietnam Idol vô cùng hạnh phúc với món quà bất ngờ mà Ban tổ chức dành tặng cho mình. Cô chia sẻ: “Mỹ Tâm rất hạnh phúc vì Vietnam Idol lại có thể dành cho mình một sự bất ngờ như thế này. Giải thưởng MTV này cũng đã có từ hồi cuối năm nay và Tâm không hề nghĩ mình lại có vinh dự được cầm trên tay chiếc cúp từ Châu Âu gửi về. Mỹ Tâm cảm ơn những người bạn, những người hâm mộ, những khán giả đã luôn luôn ủng hộ cho Mỹ Tâm”.

 

 
Mỹ Tâm chia vui cùng top 5 thí sinh Vietnam Idol

Cũng ở đêm Gala lần này, nữ giám khảo còn vô cùng phấn khích và hào hứng trước những màn trình diễn của top 5 thí sinh.

Thu Linh (Theo VOV)

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP