Chính trị - Xã hội Chính trị - Xã hội

18/05/2022 - 21:14

Nam Đông trao Huy hiệu Đảng cho 10 đảng viên

TTH.VN - Chiều 18/5, Huyện ủy Nam Đông tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng nhân kỷ niệm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5).

Bí thư Huyện ủy Trần Thị Hoài Trâm trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành. Ảnh: Huyện ủy Nam Đông

Dịp này, toàn Đảng bộ huyện có 10 đảng viên được trao tặng huy hiệu 60, 55, 50, 40 và 30 năm tuổi Đảng. Tại buổi lễ, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức trao tặng huy hiệu Đảng cho 1 đảng viên 60 năm tuổi Đảng, 1 đảng viên 55 năm tuổi Đảng và Đảng viên 50 năm tuổi Đảng. 

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Huyện ủy Trần Thị Hoài Trâm chúc mừng các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Đồng thời, tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những đóng góp vô cùng quan trọng của các thế hệ, các đảng viên lão thành và hi vọng trong thời gian tới, các đảng viên tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu và cùng với bề dày kinh nghiệm của mình tiếp tục tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ở địa phương, đơn vị và luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Sau buổi lễ, Ban Thường vụ Huyện ủy đã đến thăm và trao tặng Huy hiệu 55 tuổi Đảng cho đảng viên Hồ Sỹ Mét, đảng viên Lê Sỹ Xếp tại Đảng bộ xã Hương Sơn; Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Hồ Bới tại Đảng bộ xã Thượng Long do ốm không thể đến dự buổi lễ và truy tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho 1 đảng viên đã qua đời đầu năm 2022.

Minh Nguyên

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP