Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

10/06/2021 - 19:22

Nam Đông tuyên dương 15 tập thể, 26 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bầu cử

TTH.VN - Chiều 10/6, Ủy ban Bầu cử huyện Nam Đông tổ chức hội nghị tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bầu cử

Theo đánh giá, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại huyện Nam Đông đã thành công tốt đẹp, diễn ra đúng luật, đúng quy trình và thời gian quy định. Huyện Nam Đông có gần 17.000 cử tri đi bỏ phiếu, đạt tỷ lệ 100%, cao nhất tỉnh.  

Công tác bầu cử được tiến hành công khai, an toàn, tiết kiệm, dân chủ và bình đẳng, đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch COVID - 19, thực sự là ngày hội của toàn dân.

Đạt được kết quả trên, Ủy ban Bầu cử huyện đã tích cực triển khai tuyên truyền sâu rộng, góp phần nâng cao nhận thức của cử tri, tình hình an ninh trật tự tại các địa điểm bỏ phiếu được đảm bảo trong suốt quá trình chuẩn bị và tiến hành bầu cử. Hội nghị đã đánh giá cao công tác chỉ đạo, điều hành của các đơn vị, tổ bầu cử và tinh thần trách nhiệm của cử tri trên địa bàn, đồng thời, chỉ ra một số bài học kinh nghiệm trong quá trình thực hiện.

Hội nghị tuyên dương 15 tập thể và 26 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bầu cử đại biểu quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.          

Tin, ảnh: Minh Nguyên

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP